Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 23 tháng 03 năm 2020 của Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức chương trình “Legaltalk – Diễn đàn thông tin pháp luật”, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo đến các đơn vị nội dung chi tiết của Chương trình “LegalTalk – Diễn đàn thông tin và sự kiện pháp lý” số 1 với chủ đề: “Thị trường pháp lý và Hành nghề luật sư sau thời COVID” cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

- Thời gian: Từ 18g00 đến 20g00 ngày 11 tháng 06  năm 2020 (Thứ năm);

- Địa điểm: Giảng đường A1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành  trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh (dự kiến).

II. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC THAM GIA

1. Đối tượng tham gia

Toàn bộ sinh viên hệ chính quy khóa 44,43, 42, 41 và khóa 40 Quản trị - Luật Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

2. Hình thức tham gia

a. Đối với sinh viên:

- Nắm rõ thời gian diễn ra hoạt động, địa điểm tổ chức, chuẩn bị kiến thức tham gia tọa đàm.

- Tham gia đăng ký tham gia tọa đàm và đặt câu hỏi cho khách mời tại đường link: https://forms.gle/H7Regh86TKSjz3i29

b. Đối với các Đoàn khoa, Liên Chi đoàn và Liên Chi hội:

Tích cực tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên, sinh viên trong Khoa thông qua kênh BCH Chi đoàn và thông báo trên fanpage Đoàn khoa.

III. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

1. Phần trao đổi của báo cáo viên:

- Báo cáo viên trao đổi và giới thiệu về thị trường pháp lý, các thay đổi cơ bản đối với thị trường pháp lý nói chung và hành nghề luật sư nói riêng.

- Diễn giả chương trình:

+ LS. Trương Nhật Quang - Luật sư Điều hành Công ty Luật YKVN;

+ LS. Trần Anh Đức - Luật sư Thành viên Công ty Luật Allen & Overy.

2. Phần thảo luận và giải đáp thắc mắc:

- Giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả ở sinh viên và các câu hỏi liên quan đến các vấn đề báo cáo viên trình bày.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Đ/c Thái Nguyễn Minh Phúc– Ủy viên BCH Đoàn trường – SĐT liên hệ: 0969098707.

Trên đây là Thông báo về tổ chức Chương trình “LegalTalk – Diễn đàn thông tin và sự kiện pháp lý” số 1 với chủ đề: “Thị trường pháp lý và Hành nghề luật sư sau thời COVID”, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai và thực hiện./.

Nơi nhận:

- BTV Đoàn trường (báo cáo);

- Đoàn khoa, Chi đoàn;

- Website Đoàn trường (triển khai);

- Dán bảng tin (triển khai);

- Lưu: VP.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

Nguyễn Thành Bá Đại

File đính kèm: Kế hoạch tổ chức chương trình “Legaltalk – Diễn đàn thông tin pháp luật”