Thực hiện Quyết định số 75/QĐ-TTg ngày 31/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định số 5466/QĐ-BQP ngày 23/11/2019 của Bộ Quốc phòng về việc giao chỉ tiêu huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2020, Quyết định 106/QĐ- BGDĐT ngày 22/4/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học cho các trường Quân đội đào tạo sĩ quan dự bị (SQDB) năm 2020, Trường đại học Luật TP.HCM thông báo đến các nam sinh viên nội dung sau:

I. Triệu tập sinh viên:

Nhà trường triệu tập toàn thể nam sinh viên Khóa 40 ngành Quản trị - Luật và Khóa 41 ngành Luật, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Ngôn ngữ Anh tham gia buổi làm việc với Phòng Công tác sinh viên triển khai chương trình tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo SQDB năm 2020.

Thời gian: 14h, Thứ tư ngày 27/05/2020

Địa điểm: Hội trường C203 cơ sở Nguyễn Tất Thành

II. Chỉ tiêu, thời gian và địa điểm đào tạo:

1. Chỉ tiêu:

Theo Quyết định 106/QĐ-BGDĐT Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đào tạo SQDB năm 2020 là 22 sinh viên (tuyển thêm dự phòng 03 sinh viên), cụ thể:

- Ngành luật: 17 sv

- Ngành khác: 08 sv

2. Thời gian đào tạo: 04 tháng theo chương trình đào tạo của Bộ Quốc phòng, từ tháng 9 - 12/2020.

3. Địa điểm đào tạo: tại Trường Quân sự QK7, Trung Mỹ Tây, Q12, TP. HCM.

III. Tiêu chuẩn: (Theo Thông tư 14 của Bộ Quốc phòng)

- Nam sinh viên có lý lịch rõ ràng, đủ tiêu chuẩn chính trị để bồi dưỡng phát triển thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành với Đảng, với tổ quốc, với nhân dân, có phẩm chất đạo đức tốt.

- Tốt nghiệp đại học năm 2020, ưu tiên những sinh viên có kết quả tốt nghiệp đạt loại khá trở lên, chuyên môn phù hợp với yêu cầu của Quân đội, là Đảng viên hoặc đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

- Tuổi đời không quá 30 tuổi và không thuộc diện tạm hoãn gọi nhập ngũ hoặc miễn gọi nhập ngũ trong thời bình.

- Về thể lực: Sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 theo quy định tại Thông tư 16/2016/TTLT-BYT-BQP.

Về quyền lợi sinh viên, cách thức đăng ký và tham gia xét chọn cùng những thông tin khác có liên quan, vui lòng xem tại file đính kèm dưới đây.

File đính kèm: Thông báo Tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2020.