Vào sáng nay, ngày 16/7/2018, tại trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Bình Triệu, Lễ Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP. HCM năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cho sự khởi đầu của một mùa hè đầy sôi động trong năm 2018.

Buổi lễ hân hạnh có sự tham dự của quý vị đại biểu:

- Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - UV. Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM, Chánh văn phòng Hội Sinh viên Thành phố;

- PGS. TS. Trần Hoàng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, PHiệu trưởng phụ trách nhà trường;

- ThS. Phạm Duy Quang - Đảng ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo đoàn thể, Trưởng phòng Quản lý Hệ vừa làm vừa học;

- Anh Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng CTSV;

- ThS. Võ Trung Tín – Phó Trưởng bộ môn Luật Đất đai – Môi trường;

- Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường.

Cùng với sự hiện diện của đại diện các nhà tài trợ, các đồng chí là thành viên Ban Chỉ huy và chiến sĩ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP. HCM các thời kỳ.

Buổi lễ diễn ra trong sự hứng khởi và khí thế của các chiến sĩ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đội hình. Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Hoàng Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, PHiệu trưởng phụ trách nhà trường chia sẻ: “Đối với các bạn chiến sĩ Mùa hè xanh năm nay, thầy mong rằng các bạn sẽ phát huy hết sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao. Đồng thời, với phương châm  “ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”, mong rằng các bạn sẽ thật sự gắn bó với người dân địa phương, chân thành, thân thiện, thực sự tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng địa phương, xứng đáng là chiến sĩ Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP. HCM năm 2018.

Sau màn đồng diễn tập thể của các chiến sĩ, Đ/c Trần Nhật Anh – Chỉ huy trưởng chiến dịch đã thực hiện nghi thức trao cờ lệnh và chính thức tuyên bố ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP. HCM năm 2018. Với tất cả niềm tự hào và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, từ đây, các chiến sĩ Mùa hè xanh sẽ đồng hành cùng nhau đem sức trẻ đến những mảnh đất đầy hy vọng – nơi “đâu cần, thanh niên có; đâu khó, có thanh niên”.

Mùa hè xanh không chỉ đơn thuần là chuyến đi xa, là hoạt động xã hội thuần túy mà còn là một hành trình mang ý nghĩa xã hội lớn lao, sâu sắc, một học kỳ ngoại khóa đầy tính nhân văn. Chúc cho các chiến sĩ luôn vững chí, ý bền, đoàn kết và tràn đầy sức trẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chiến sĩ Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP. HCM ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

 

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Mùa hè xanh 2018

Tags