Vào hai ngày 07/07/2018 và 10/07/2018 vừa qua, buổi gặp gỡ ký kết hoạt động Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2018 trường ĐH Luật TP. HCM tại hai mặt trận: mặt trận tỉnh An Giang (Thị xã Tân Châu) và mặt trận TP. HCM (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi gặp gỡ ký kết hoạt động có sự tham dự của:

- ThS. Phạm Duy Quang - Đảng ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn thể, Trưởng phòng Quản lý Hệ vừa làm vừa học;

- Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Trần Nhật Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Chỉ huy Trưởng chiến dịch.

Cùng với các đồng chí thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2018 trường ĐH Luật TP. HCM là các đội trưởng của các đội hình tại các địa bàn đóng quân.

Tại buổi ký kết, đại diện lãnh đạo trường ĐH Luật TP. HCM cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2018 trường ĐH Luật TP. HCM đã thống nhất với đại diện của địa phương thông qua các hoạt động sẽ triển khai trong khuôn khổ chiến dịch, bao gồm:

- Hoạt động tuyên truyền pháp luật;

- Hoạt động vì môi trường, an sinh xã hội;

- Mảng thiếu nhi;

- Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình chính sách.

Chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP.HCM năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa chiến dịch đầy nghĩa với sự tham gia của 167 chiến sĩ. Trong đó, 15 chiến sĩ thuộc Ban Chỉ huy và 152 chiến sĩ thuộc 6 đội hình còn lại. Hai tuần vừa qua, bên cạnh các công tác hậu cần, chuẩn bị cho chuỗi hoạt động sắp tới tại địa phương, các chiến sĩ còn hăng say tập luyện các tiết mục văn nghệ, tham gia các buổi tập huấn kĩ năng – chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức xây dựng các Câu chuyện pháp đình kết hợp Phiên tòa giả định cho các buổi tuyên truyền pháp luật. Tinh thần hăng hái cùng ngọn lửa nhiệt huyết của các chiến sĩ Mùa Hè Xanh năm 2018 hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả đáng mong đợi trong chiến dịch năm nay.

Vậy là chỉ còn chưa tới một tuần nữa, chuyến xe Mùa Hè Xanh năm 2018 sẽ khởi hành, bắt đầu một mùa hè tình nguyện đầy lý tưởng của tuổi trẻ. Tuổi Trẻ Luật xin chúc 167 chiến sĩ thật nhiều sức khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyết! Chúc Chiến dịch Mùa Hè Xanh lần thứ 25 thành công tốt đẹp!

 

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Mùa hè xanh 2018

Tags