Trong 2 ngày 29 và 30/7/2017, đại diện Đảng uỷ, lãnh đạo các Khoa, Thường trực Đoàn trường cùng các cán bộ, giảng viên trẻ trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm hỏi các chiến sĩ Mùa hè xanh, Ban Chỉ huy ở các đội hình tỉnh Vĩnh Long, các đội hình huyện Bình Chánh, TP. HCM và đội hình chuyên tuyên truyền pháp luật. 

Đồng hành cùng các bạn chiến sĩ Mùa hè xanh có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Thương mại; ThS. Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng Phòng CTSV; TS. Nguyễn Xuân Quang – Phó Trưởng khoa Luật Dân sự; TS. Phạm Thái – Phó Trưởng khoa Luật Hình sự; anh Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng CTSV và Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường, cùng với các thầy cô là Giảng viên trẻ các Khoa.

Trong chuyến đi này, các thầy cô đã có buổi giao lưu, chia sẻ, cũng như dặn dò, trao đổi về tình hình sức khỏe, công tác của các chiến sĩ và gửi lời cảm ơn đến địa phương về những sự hỗ trợ tận tình dành cho các chiến sĩ Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP.HCM. Song song đó, hoạt động "Chuyến xe pháp luật" - chương trình tư vấn pháp luật trực tiếp cho người dân được thực hiện bởi các giảng viên trẻ các khoa cũng được tổ chức và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân. 

 

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Mùa hè xanh 2017

Tags