Nhằm thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh và được sự chấp thuận của Trung tâm Quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế, vào lúc 8h00 và 13h00 ngày 19/3/2022 tại hội trường D101 trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, cơ sở Bình Triệu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các Chương trình đào tạo đặc biệt đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản cho biết 'ĐOÀNTHƯKV ĐẠI HỘI ĐẠI BIẾU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠC BIỆT LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022 2024 ĐOÀNCH ទទទ Minh, ngày 19 tháng năm 2022'

Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- Về phía Đoàn trường:

+ ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường;

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

+ Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cùng sự góp mặt của các Ủy viên BCH Đoàn trường, Ủy viên BCH các Liên chi hội, Bí thư, đại diện của các đơn vị đoàn khoa và 79 đại biểu tại Đại hội.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại hội được chia thành hai phiên gồm các nội dung chính: đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2022, xác định nhiệm vụ, mục tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024; bầu cử BCH Đoàn CCTĐTĐB và bầu cử Đoàn đại biểu tham dự Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Luật TP.HCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Mở đầu phiên thứ nhất, Đại hội đã tiến hành bầu Ban thẩm tra tư cách Đại biểu dự Đại hội, bầu Đoàn chủ tịch Đại hội, trình bày số lượng, nhân sự tham gia Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội. Bên cạnh đó, nhằm đánh giá những thành công và hạn chế của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn CCTĐTĐB nhiệm kỳ 2019 - 2022, BCH Đoàn CCTĐTĐB đã xây dựng dự thảo văn kiện trình Đại hội và thông qua Bản kiểm điểm của BCH Đoàn CCTĐTĐB nhiệm kỳ 2019 - 2022 do Đ/c Trần Minh Sơn trình bày. 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong khuôn khổ phiên thứ nhất, các đại biểu được chia làm 4 tổ: Tổ công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Tổ hoạt động phong trào - thanh niên; Tổ công tác tổ chức - xây dựng Đoàn và phát triển Đảng; Tổ học tập và nghiên cứu khoa học để thảo luận, đóng góp sôi nổi cho văn kiện đại hội.

Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành Biểu quyết thông qua đề án nhân sự BCH và bầu BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024 bằng cách bỏ phiếu kín. Cụ thể,  Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới bao gồm:

1. Đ/c Trần Minh Sơn

2. Đ/c Phan Thảo Vy

3. Đ/c Mạch Văn Vương

4. Đ/c Đặng Nhật Linh

5. Đ/c Lê Nhật Uyên

6. Đ/c Nguyễn Hoàng Yến Nhi

7. Đ/c Nguyễn Hoàng Thông

8. Đ/c Lý Ngọc Uyn

9. Đ/c Dương Ngọc Tiểu Minh

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Theo đó, đ/c Trần Minh Sơn đã được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn CCTĐTĐB, với sự đồng hành của đ/c Đặng Nhật Linh trong vai trò Phó bí thư. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, đ/c Trần Minh Sơn đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng của các đại biểu; cũng như thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần dẫn dắt Đoàn CCTĐTĐB đi đến thành công trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa

Cũng 13h30 cùng ngày, phiên thứ hai của Đại hội tiếp tục diễn ra với sự tham gia đầy đủ, nghiêm túc của các đại biểu. Trong phiên thứ hai, đại hội đã tiến hành bầu Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường với kết quả gồm 34 đại biểu chính thức và 5 đại biểu dự khuyết; trao giấy khen của BCH Đoàn trường cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. Tiếp theo đó, Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại cũng thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường phát biểu chỉ đạo, gửi lời góp ý và quan tâm sâu sắc đến vai trò lãnh đạo của BCH trong nhiệm kỳ mới.

Có thể là hình ảnh về 16 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, tích cực, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các Chương trình đào tạo đặc biệt đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt được những mục tiêu đã đề ra. Mong rằng trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, Ban Chấp hành Đoàn CCTĐTĐB sẽ phát huy tốt khả năng lãnh đạo, hiện thực hóa các chương trình bổ ích nhằm góp phần xây dựng đơn vị nói riêng và Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM nói chung ngày càng vững mạnh.

 

Nội dung: Hương Giang lớn, Diễm Kiều, Tuyết Như

Hình ảnh: Nam Long, Yến Nhi, Kim Duyên, Hoàng Anh, Thành Đồng, Minh Anh

 

-Ban Truyền thông Đoàn trường-

 

Tags