Nhằm khích lệ tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện của Đội viên, thiếu nhi, những ngày vừa qua, Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM đã có chuyến thăm hỏi và trao tặng học bổng bảo trợ học tập năm học 2022 cho một số bạn học sinh trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn trường đặc biệt chú trọng trong công tác chăm lo cho giáo dục và bồi dưỡng thanh thiếu niên. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'RAU DOILY TƯƠNG, NÂNG CAO KIẾN THỨC, XUNG KÍCH TRONG SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HäA,'

Trong đó, mỗi suất học bổng bảo trợ học tập trị giá 3 triệu đồng đã được trao đến tận tay 03 bạn học sinh là Trương Thị Ánh Tuyết, lớp 10 trường THPT Tây Thạnh, Quận Tân Phú; Đoàn Ngọc Như Ý, lớp 7 trường THCS Tăng Bạc Hổ, Quận 4 và Dương Nguyễn Song Phụng, lớp 6 trường TH Võ Văn Hát, Thành phố Thủ Đức. 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Danisa SOCOOS ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠIHO LUẬT THÀNH ỒC HÍMINH QUẬN ÀNBÌNH ÂN ĐOÀN TRƯỜNG ĐAI HỌC TRAO BẢO TRỢ HỌC TẬP CHO BẠN: TRƯƠNG THỊ ÁNH TUYẾT HỒ CHÍ MINH GIÁ: 3.000.000 ĐỒNG'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ngoài ra, đầu tháng 3 vừa qua, Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM cũng đã có chuyến thăm và trao tặng học bổng trị giá 5 triệu đồng cho bạn Phạm Tường Vi học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Quận 4.

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

Có thể thấy, dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người thân trong gia đình các em. Do đó, bên cạnh việc trao tặng học bổng, đại diện Đoàn trường cũng dành thời gian để trao đổi sát sao về tình hình học tập và động viên, khích lệ tinh thần vượt khó của các bạn học sinh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hy vọng, học bổng bảo trợ học tập đến hết bậc trung học phổ thông sẽ tiếp thêm động lực và chia sẻ phần nào gánh nặng vật chất để các bạn vững bước đến trường trong năm học sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết '1 IM TRONG, TRÍ SÁNG BÃ'

 

Nội dung: Hương Giang lớn

Hình ảnh: Nam Long

 

-Ban Truyền thông Đoàn trường-

 

Tags