Vào lúc 7h30 sáng ngày 27/02/2022, lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2022 và phát động thi đua đợt 1 - 30 ngày chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 4 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra tại Nhà Thiếu nhi Quận 4 trong không khí hân hoan nhằm phát huy tinh thần xung kích, chủ động của Đoàn viên, thanh niên. 

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Trong khuôn khổ buổi lễ, nội dung của các hoạt động lần lượt được triển khai. Thông qua các hoạt động xung kích phục vụ lợi ích của cộng đồng, Tuổi trẻ Quận 4 đã tạo nên được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân. Bên cạnh đó, thay mặt các cơ sở Đoàn, Đ/c Ngô Chí Trung - Bí thư Đoàn phường 3 đã phát biểu hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên và thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'AY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ’ CHÍ MINH (26/03/1931 26/03/2022) ΠUΙ QUẬN 4 KHỞI ĐỘ HANH NIÊN "TUỔ”I TRẺ SÁN 4, ngày 27 tháng 02 năm 22'

Nối tiếp chương trình, Ban Thường vụ Quận Đoàn 4 thực hiện ký kết liên tịch với các đơn vị, cơ sở Đoàn bạn và đã có các phần quà gửi đến nhằm giúp đỡ, động viên các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo động lực giúp thanh niên vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, Đại diện Đoàn trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh cũng đã gửi đến các Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn phần quà trị giá 5 triệu đồng nhằm khích lệ tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Vào lúc 8h45 cùng ngày, tại phòng họp A905, Hội nghị triển khai các hoạt động Tháng thanh niên năm 2022 và giao ban cơ sở Đoàn tháng 02/2022 cũng diễn ra trong không khí sôi nổi thông qua phần mềm trực tuyến Zoom. 

Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà

Hội nghị được điều hành bởi các đồng chí:

- Về phía Đoàn trường: 

  • ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường;

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRU TH'

  • Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường;

  • Đ/c Trần Minh Sơn - Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Cùng đại diện các khoa và chi đoàn.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Nhằm nắm bắt đầy đủ, kịp thời thông tin về tình hình hoạt động cơ sở, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Tháng thanh niên năm 2022, Ban chấp hành Đoàn trường đã yêu cầu đại diện các khoa, chi đoàn tiến hành báo cáo các hoạt động dự kiến thực hiện trong thời gian sắp tới. 

Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà

Trong khuôn khổ buổi họp, mỗi cán bộ đại diện đoàn, khoa lần lượt phổ biến các hoạt động, phong trào sôi nổi, mang đậm hơi hướng Đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, các cán bộ cũng đặc biệt lưu ý đến tình hình dịch bệnh để triển khai hoạt động một cách an toàn, đồng thời nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo phong cách sinh viên luật. 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cuối Hội nghị, tập thể cán bộ Đoàn nhất trí tập trung triển khai các hoạt động, phong trào trong tháng Thanh niên, góp phần “tạo hiệu ứng truyền thông” sôi nổi và khuyến khích tinh thần tham gia tích cực của các bạn Đoàn viên, sinh viên trong giai đoạn bắt đầu trở lại trường học. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Hội nghị khép lại thành công tốt đẹp với sự tham gia nghiêm túc, hiệu quả của các cán bộ Đoàn trường. Hy vọng rằng những lưu ý, nhắc nhở và định hướng từ Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tạo tiền đề để các đơn vị tiếp tục hoàn thiện các chương trình; cải thiện chất lượng, nâng cao hiệu quả của các hoạt động đã và đang tổ chức.

 

Nội dung: Hương Giang lớn, Hương Giang bé, Phúc Huy, Tuyết Như

Hình ảnh: Phương Thảo, Trần Nguyên

 

- Ban Truyền thông Đoàn trường -

 

Tags