Để chia sẻ niềm vui nhân dịp Tết đến xuân về, vào lúc 8h00 sáng ngày 29/12/2021, Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM cùng Thành đoàn Thủ Đức đã tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà tri ân cho nhân dân vùng căn cứ thành đoàn.
 
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Năm nay, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, các đơn vị không thể trực tiếp đến thăm từng gia đình sống tại vùng căn cứ cách mạng Lái Thiêu - tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, những phần quà tết ý nghĩa vẫn được các thành viên chuẩn bị chu đáo để chuyển đến các cô chú - những người anh hùng thầm lặng từng góp sức bảo vệ quê hương.
 
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
 
Không có mô tả ảnh.
 
Trong chuyến thăm lần này, các thành viên cũng được dịp thăm hỏi gia đình cô Bảy Hà - một trong những nhân chứng lịch sử từng sống tại căn cứ cách mạng Lái Thiêu. Những câu chuyện lịch sử xúc động một lần nữa được gợi lại cùng những lời dặn dò sâu sắc đến thế hệ thanh niên ngày nay: “Tuổi trẻ các con cố gắng làm nhiều việc tốt, mang lại ý nghĩa niềm vui cho mọi người”.
 
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà
Tuy chuyến đi ngắn ngủi nhưng để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thành viên, nhắc nhở cho thế hệ trẻ nhớ về cội nguồn dân tộc và trách nhiệm đối với đất nước trong thời kì mới, đặc biệt trước tình hình chiến đấu với dịch bệnh covid. Hy vọng những phần quà cũng sẽ kịp trao tay và mang lại niềm vui cho các cô chú trong dịp cuối năm.
 
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nội dung: Hương Giang lớn
Hình ảnh: Thành Đồng
Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags