Nhằm mục đích giới thiệu cho các tân sinh viên phương pháp học tập hiệu quả trong môi trường Đại học, vào lúc 19h00 ngày 06/10/2021 tại phòng họp trực tuyến trên nền tảng Zoom, buổi tọa đàm “Khi tôi vào đại học 1” với chủ đề “ULAW Station - Study” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hứng khởi của đông đảo các bạn sinh viên Ulaw, đặc biệt là khoá mới 46.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Buổi tọa đàm hân hạnh chào đón sự hiện diện của quý khách mời:

- Chị Quách Thanh Vịnh An - Sinh viên lớp CLCQTL42, Sinh viên xuất sắc;

- Anh Đặng Thái Khang - Nguyên Uỷ viên BCH Đoàn trường, Cử nhân Luật loại giỏi.

Cùng hàng nghìn khán giả là sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đang theo dõi qua zoom và livestream.

Có thể là hình ảnh về 1 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thú vị từ hai vị khách mời xoay quanh các chủ đề về xác định mục tiêu; rèn luyện kỹ năng, trau dồi học vấn trong môi trường Đại học. Với kinh nghiệm của một người từng trải, anh Đặng Thái Khang đã tiết lộ cho Ulawers những kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc học tập, thi cử khi còn ngồi trên giảng đường. Bên cạnh đó, chị Quách Thanh Vịnh An cũng mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều “bí kíp” bổ ích để phát triển bản thân một cách toàn diện trên hành trình chinh phục ước mơ. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” - đó là lời nhắn nhủ quý báu mà chị An dành cho các bạn sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Ngoài ra, hai vị khách mời còn giúp khán giả giải đáp các thắc mắc liên quan, qua đó đem tới một cái nhìn tổng quát về môi trường đại học, về cách học tập và thi cử hiệu quả. Đặc biệt, với những thách thức trong giai đoạn dịch bệnh này, hai khách mời cũng hy vọng rằng các bạn sinh viên K46 nói riêng và Ulawers nói chung sẽ kịp thời thích nghi với tình hình thực tế: “Trong nguy có cơ, người khôn ngoan sẽ biến nguy thành cơ”.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Buổi tọa đàm đã khép lại thành công tốt đẹp, giúp Ulawers tích lũy thêm những kiến thức, hành trang cơ bản để trở nên tự tin và sẵn sàng bước tiếp trên chặng đường phía trước. Chúc cho các tân binh K46 sẽ có một khởi đầu thật thuận lợi và rực rỡ nhé!

Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em, màn hình và văn bản

Nội dung: Hương Giang lớn, Hương Giang bé