Tiếp nối thành công của buổi tọa đàm “Khi tôi vào đại học 1”, vào lúc 09h00 ngày 10/09/2021 tại phòng họp trực tuyến trên nền tảng Zoom, buổi tọa đàm “Khi tôi vào đại học 2” với chủ đề “ULaw Station - Dream” đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và nhộn nhịp, với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Tọa đàm đã giải đáp các thắc mắc về hành trang cần thiết khi bước vào môi trường Đại học, cùng với những chia sẻ bổ ích của diễn giả đến Ulawers đặc biệt là tân sinh viên K46.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Buổi tọa đàm vinh dự có sự góp mặt của quý vị khách mời:

- Anh Huỳnh Quang Minh (Đích Lép) - Content Creator;

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những tâm sự và chia sẻ đầy bổ ích của anh Huỳnh Quang Minh xoay quanh các vấn đề về quản lý thời gian, điều chỉnh cảm xúc, chi tiêu hiệu quả và kỹ năng giao tiếp, kết bạn. Với kinh nghiệm là người từng trải qua 4 năm Đại học, anh nhấn mạnh rằng: “Năm nhất là khoảng thời gian vàng để các bạn rèn luyện thói quen kỷ luật cho bản thân.”. Bên cạnh đó, bằng lời khuyên “Hãy trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình”, anh đã giúp nhiều bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về cách để vượt qua những cảm xúc tiêu cực. Đồng thời, anh cũng đưa ra rất nhiều “tips” hiệu quả để quản lý tài chính cùng kỹ năng nuôi dưỡng các mối quan hệ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đàn ghi ta và văn bản cho biết 'LIVE oFao )Yo are viewing Quang Vinh- BTC'sscreen View Options View 平 RemovePi Minh nuynh Take a break and smell these flowers underneath the Eiffel Tower Unmute Stopio Security Participants Chat Record BRo Reactions Apps Leave'

Tiếp nối những chia sẻ bổ ích từ anh Huỳnh Quang Minh, các bạn sinh viên đặc biệt là K46 đã gửi đến buổi tọa đàm những thắc mắc của mình xoay quanh các vấn đề về “relationship” - như làm thế nào duy trì một mối quan hệ, cách truyền đạt tốt đến với mọi người xung quanh. Mọi băn khoăn ấy đều được vị diễn giả tài giỏi của chương trình nhiệt tình hoá giải. Quang Minh hy vọng rằng phần trả lời thắc mắc của mình sẽ mang đến cho Ulawers một định hướng riêng, giúp các bạn chinh phục thật tốt những khó khăn, thách thức khi bước vào đại học.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Buổi tọa đàm đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại trong lòng khán giả và khách mời nhiều cảm xúc khó quên. Sau chương trình này, chắc hẳn các bạn K46 đã có cho mình những “lời giải” về cuộc sống cũng như hành trang bước trên con đường đại học. Hãy cháy hết mình và thật thành công trong những năm ngồi trên giảng đường sắp tới của mình nhé!

Có thể là hình ảnh về 16 người, màn hình và văn bản

Nội dung: Thanh Tú, Diễm Kiều