Vào lúc 18h00 ngày 27/04/2021 tại Hội trường A1002, Trường ĐH Luật TP.HCM, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Hội nghị Giao ban cơ sở Đoàn quý II năm 2021 đã được tổ chức nhằm nắm bắt tình hình của các đơn vị trong việc thực hiện công tác Đoàn thời gian vừa qua. Đồng thời, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng thông qua đó đưa ra những nhận xét đánh giá, trao đổi góp ý để khắc phục hạn chế cũng như định hướng cho các hoạt động trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Hội nghị được điều hành bởi các đồng chí:

- ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng Uỷ viên, Bí thư Đoàn trường;

- ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Trần Nhật Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường;

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Tại Hội nghị, các Đoàn khoa và chi đoàn cơ sở, đã lần lượt báo cáo về số lượng đăng ký tham gia cũng như việc triển khai công tác truyền thông về Hội trại truyền thông 2021 đến sinh viên. Trên cơ sở đó, đ/c Nguyễn Trung Dương tiếp tục thông tin, làm rõ một số thay đổi liên quan đến nội dung mà kế hoạch tổ chức Hội trại đề cập. Xoay quanh sự kiện lớn trong tháng 5 này, nhiều Đoàn khoa, chi đoàn cũng đưa ra các câu hỏi, thắc mắc đồng thời được Ban Thường vụ đặc biệt lưu ý vấn đề đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kêu gọi Ulawers cùng tham gia.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong khuôn khổ hội nghị, Đ/c Trần Nhật Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường đã đại diện cho Ban Tuyên giáo thông báo thông tin về việc hai đội tuyển của Trường Đại học Luật TP.HCM xuất sắc tiến vào vòng trong hội thi Olympic các môn khoa học Mác - LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh cấp Thành. Trên tinh thần đó, đ/c còn đề cập đến cuộc thi tương ứng cấp trường sắp được tổ chức; yêu cầu các. đơn vị chú trọng trong công tác truyền thông. Ngoài ra, đ/c Trần Nhật Anh cũng đại diện cho Văn phòng Đoàn trường nhắc nhở về việc báo cáo công tác của Đoàn cơ sở thông qua file word, sao cho đảm bảo sự chỉnh chu và thống nhất trong từng hoạt động.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Tiếp nối Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường tiếp tục lưu ý đến các cán bộ Đoàn một số vấn đề chung; đặc biệt là các hoạt động chào mừng sự kiện quan trọng của đất nước nhằm tránh những sai sót không đáng có. Đồng thời, đ/c cũng không quên đề nghị các đoàn khoa, chi đoàn nghiêm túc thực hiện các biện phòng chống dịch bệnh, làm tốt việc kiểm tra thông tin báo cáo; tuyên truyền và phổ biến để chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Về cuối chương trình, Ban Thường vụ Đoàn trường đã dành thời gian chỉ đạo trực tiếp một số công tác liên quan đến việc tổ chức chương trình của các Đoàn khoa, Liên Chi hội. Liên quan đến một số bất cập còn tồn tại, Ban Thường vụ Đoàn trường tiến hành lấy ý kiến từ những đại diện cơ sở, từ đó xem xét và đưa ra hướng giải quyết hợp lý, khách quan. Những kiến nghị mà các cán bộ Đoàn - Hội đưa ra đều được ghi nhận, tiếp thu một cách có thiện chí; hướng tới phát triển từng đơn vị nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày một hoàn thiện, vươn tầm khu vực.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và đóng góp ý kiến sôi nổi đến từ các Đoàn khoa, chi đoàn. Với những kết quả ghi nhận được, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ thay đổi cơ chế chỉ đạo, quản lý cùng những quy định liên quan sao cho phù hợp nhất. Hy vọng rằng hội nghị cũng trở thành tiền đề, động lực giúp các đơn vị cơ sở có sự chuẩn bị chu đáo, đem đến các chương trình chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản cho biết 'UẬT L HCMo HỘI NGHỊ GIAO BAN CƠ SỞ ĐOÀN QUÝ II- -NĂM 2021 Û1'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Nội dung: Phúc Huy, Diễm Kiều

Hình ảnh: Thành Đồng

Ban Truyền thông Đoàn trường






Tags