Vào lúc 08h00 ngày 10/04/2021, tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, cơ sở Bình Triệu, vòng Sơ loại cuộc thi “Ulaw Can Cook 2021” đã được tổ chức, đánh dấu sự khởi đầu của chương trình nấu ăn lần đầu tiên xuất hiện tại Ulaw. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên trổ tài bếp núc, mà còn là cơ hội giúp Ulawer “vừa học vừa chơi” sau nhiều giờ lên lớp căng thẳng, cũng như được thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê nấu nướng.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Cuộc thi hân hạnh chào đón sự hiện diện của quý khách mời đồng thời là Ban giám khảo vòng Sơ loại:

- Chef Nguyễn Hồng Phúc - Đầu bếp nhà hàng Sol Kitchen.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đó là hình ảnh về 1 người, đang và nhắn tin để biết 'at-sunrice ALABE Nguyen Hong Ph BRIGARD RD'

Cùng với 33 thí sinh tham dự vòng Sơ loại cuộc thi “Ulaw Can Cook 2021”.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại vòng loại lần này, mỗi thí sinh sẽ tự mình chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu tại nhà và thực hiện món ăn của mình tại khu vực thi trong 45 phút. Sau khi hoàn tất, mỗi bạn sẽ có 01 phút trình bày cách thực hiện cũng như ý nghĩa món ăn. TOP 12 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất sẽ vinh dự bước tiếp vào vòng Bán kết. Trên cơ sở đó, 33 thí sinh được chia ra thành ba chặng, lần lượt vào vai một đầu bếp không chuyên đầy tâm huyết.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và thực phẩm

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

It is an image about 1 people, being and performance

It is an image about 7 people, mọi người đứng và ngoài trời

Xuyên suốt quá trình nấu nướng, giám khảo Hồng Phúc đã theo dõi sát sao quy trình chế biến của thí sinh, đồng thời đưa ra những lời khuyên giúp các Ulawers hoàn thành phần thi một cách tốt nhất. Những món ăn dân giã đến sang trọng, từ trời Ta đến trời Tây được các thí sinh dày công chuẩn bị khiến Chef Phúc vô cùng ấn tượng. 33 món ăn là 33 màu sắc, 33 câu chuyện, 33 cá tính khác nhau. Tất cả đều được giám khảo nhận xét, đánh giá theo một cách công tâm, đưa ra nhiều lưu ý ​​cũng như tips thú vị giúp Ulawers cải thiện chất lượng món về sau.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Sau khoảng thời gian xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng, 12 ”đầu bếp” làm ra món ăn tròn vị nhất được Chef Phúc xướng tên và trao tặng chiếc tạp giề danh giá của cuộc thi. Xin chúc mừng 12 gương mặt:

1 / Bùi Ngọc Thu Thảo - SBD 25

2 / Nguyễn Cảnh Phương Nam - SBD 13

3 / Đồng Thị Phương - SBD 20

4 / Nguyễn Hoài Linh - SBD 2

5 / Nguyễn Văn Thuật - SBD 23

6 / Nguyễn Ngọc Bảo Lâm - SBD 9

7 / Nguyễn Trịnh Thảo Vy - SBD 27

8 / Nguyễn Trọng Thức - SBD 7

9 / Phan Thị Hồng Ân - SBD 6

10 / Trương Quốc Khánh - SBD 14

11 / Trần Thu Thiện - SBD 1

12 / Ng Đặng Minh Trang - SBD 5

Xin được nồng nhiệt chúc mừng TOP 12 xuất sắc của chúng ta!

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chặng đường tìm kiếm ngôi vị quán quân của cuộc thi đang dần tiến đến hồi gay cấn nhất. Sắp tới đây, TOP 12 sẽ trải qua nhiều thử thách cam go hơn tại vòng Bán kết. Tấm vé bước tiếp vào chặng cuối đường đua “Ulaw Can Cook 2021” sẽ thuộc về ai? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời trong tuần tiếp theo của cuộc thi nhé!

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà