Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), đồng thời mang lại một sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên giao lưu, phát triển khả năng vận dụng tiếng Anh, vào lúc 18h30 ngày 01/4/2021, tại hội trường D101, Trường ĐH Luật TP. HCM, cơ sở Bình Triệu, Chung kết cuộc thi “The English Challenge” đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.

Không có ảnh mô tả.

Chương trình cũng hân hoan đón tiếp đại biểu:

- Về phía ban giám khảo:

+ Ông Nguyễn Hoàng Khánh - Luật sư Trung tâm Anh pháp lý YAS;

+ Ông David Smith - Giáo viên Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS;

+ Anh Văn Thế Nguyên - Giáo viên Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trải qua ba vòng thi căng thẳng trước đó, vòng chung kết gọi tên TOP 3 thí sinh xuất sắc nhất, bao gồm:

1. Đậu Huy Minh - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

2. Nguyễn Thúy Vy - Trường ĐH Luật TP.HCM

3. Phạm Thị Thanh Huyền - Trường ĐH Luật TP.HCM

Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho người biết 'P HCMC O 98 26.31821 ĐẠI HỌC LUẬT TP.  HỒ CHÍ MINH'

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trong 02 phần đầu dưới dạng trắc nghiệm và ô hình, các thí sinh đã có màn khởi động vô cùng ấn tượng, kịch tính. Bằng vốn kiến ​​thức sâu rộng cùng sự nhanh nhạy, hai thí sinh Đậu Minh Huy và Phạm Thị Thanh Huyền đã dẫn đầu số điểm, tiếp tục bước vào trận đấu cuối cùng - Vòng đối đầu.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại đây, mỗi thí sinh có 03 phút để nêu quan điểm của mình xoay quanh chủ đề tranh luận từ phía ban giám sát và có 05 đến 07 phút để đặt câu hỏi cho đối phương. Với tư duy logic cùng khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, hai thí sinh đều có những góc nhìn sâu sắc về vai trò của Đoàn TNCS và thế hệ trẻ ngày nay, mang lại cho Ban giám khảo những màn tranh tài, phản biện lôi cuốn, hấp dẫn.

Đó là hình ảnh về 3 người và tất cả mọi người đang

Sau quá trình đánh giá, chấm điểm công tâm, BGK đã tìm ra gương mặt xuất sắc xứng đáng chiến thắng trong đêm chung kết:

- Giải nhất: Phạm Thị Thanh Huyền - Trường ĐH Luật TP.HCM

- Giải nhì: Đậu Minh Huy - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Giải ba: Nguyễn Thúy Vy - Trường ĐH Luật TP.HCM

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chặng đường tìm kiếm người chiến thắng của cuộc thi “The English Challenge - 90 years Youth Pride” đã chính thức khép lại với nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi thí sinh. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện vốn kiến thức sâu rộng của mình, mà còn là dịp xây dựng, bồi đắp tình cảm tốt đẹp giữa các bạn Đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng uy tín, vững mạnh.

Không có ảnh mô tả.

Nội dung: Hương Giang, Ninh Giang