Nhằm tôn vinh và biểu dương các cá nhân, tập thể điển hình đã đạt thành tích tốt trong học tập và lao động sáng tạo, nỗ lực hăng say trong các hoạt động phong trào và có nhiều cống hiến tích cực cho cộng đồng, xã hội, vào lúc 18h00 ngày 28/11/2020 tại Hội trường D101, cơ sở Bình Triệu, Lễ Tuyên dương các danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu”, “Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu” và “Đoàn viên tiêu biểu” năm học 2019 - 2020 đã chính thức diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng. 

Lễ Tuyên dương hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

Về phía Đoàn trường, Hội sinh viên trường:

      - ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường

      - ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường;

      - Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên BTV, Chánh văn phòng Đoàn trường;

      - Đ/c Trần Minh Sơn - Thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường;

      - Đ/c Nguyễn Viết Cường - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn - Hội.

Mở đầu chương trình, Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên BTV, Chánh văn phòng Đoàn trường thay mặt BCH Đoàn - Hội Sinh viên trường đọc quyết định và điều hành phần khen thưởng. Qua đó, đ/c cũng đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tổ chức đã đạt thành tích tốt, hy vọng các bạn Đoàn viên sẽ giữ vững phong độ, ngày một phát triển bản thân, đồng thời lan tỏa được năng lượng tích cực đến cho các bạn sinh viên khác, làm tốt vai trò của một người truyền lửa, xứng đáng với danh hiệu mà mình đã đạt được.

Tiếp theo chương trình, Đoàn trường và Hội sinh viên trường đã tiến hành trao thưởng cho 26 sinh viên đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu, 39 sinh viên đạt danh hiệu tiêu biểu, 05 Chi đoàn đạt danh hiệu chi Đoàn vững mạnh tiêu biểu. Bằng khen, và cúp lưu niệm chính là thành quả của nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các cá nhân, tập thể trong suốt quá trình học tập và công tác trong năm học vừa qua.

Buổi Lễ Tuyên dương chính thức khép lại trong niềm vui và sự tự hào của các bạn Đoàn viên, thanh niên đến tham dự. Hy vọng rằng, trong tương lai, thế hệ “người tiếp lửa” của trường ĐH Luật TP. HCM sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cống hiến nhiều hơn, đồng thời trở thành tiền đề để nhân rộng các gương tiêu biểu trong công tác Đoàn - Hội và Phong trào thanh niên. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các bạn!

 

Nội dung: Ninh Giang, Ngọc Ngân

Hình ảnh: Hoàng Long, Phương Thảo, Nam Long, Thanh Thanh

  • - Ban Truyền thông Đoàn trường - 
 Tags