Sau hơn 02 tháng diễn ra sôi nổi, Dự án Sinh viên Luật tài năng năm 2019 đã chính thức khép lại, hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ, giúp đỡ, định hướng cho Ulawers trên con đường trở thành một Luật sư tương lai. Lễ trao giấy chứng nhận Sinh viên Luật tài năng năm 2019 diễn ra vào lúc 19h00 ngày 03/6/2019 là sự ghi nhận những nỗ lực học tập và rèn luyện của các thực tập sinh, đồng thời biểu dương 41 cá nhân xuất sắc nhất của Dự án.

Đến tham dự buổi lễ, Ban Tổ chức trân trọng đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường;

- LS. Trương Nhật Quang - Luật sư điều hành công ty Luật YKVN.

Mở đầu buổi lễ, LS. Trương Nhật Quang đã có đôi lời phát biểu, bày tỏ suy nghĩa chân thành sau khi đồng hành cùng Dự án Sinh viên Luật tài năng trong thời gian vừa qua. Với tư cách vừa là người thầy, vừa là bậc tiền bối đi trước, LS. Trương Nhật Quang dành lời khen ngợi, cũng như cảm ơn sâu sắc đến những thực tập sinh tài năng đã nỗ lực hết mình trong quá trình đào tạo. Bên cạnh đó, LS. Trương Nhật Quang cũng chúc cho các Ulawers gặp nhiều thuận lợi, gặt hái thành công trên chặng đường học tập, làm việc sắp tới.

Tiếp theo đó, ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường đã thay mặt Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến LS. Trương Nhật Quang - người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ cho các thực tập sinh. Dù lịch trình làm việc bận rộn, LS. Trương Nhật Quang vẫn luôn nhiệt tình, tâm huyết dẫn dắt TOP 50 trong suốt 02 tháng diễn ra Dự án.

Trong khuôn khổ buổi lễ, 41 thực tập sinh tài năng đã được vinh dự trao tặng giấy chứng nhận từ Ban Tổ chức Dự án Sinh viên Luật tài năng năm 2019. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng tôi luyện không ngừng nghỉ, cho quá trình nghiên cứu, học hỏi đầy quyết tâm của 41 Ulawers tài năng. Bên cạnh đó, nhiều suất học bổng giá trị, các món quà lưu niệm ý nghĩa cũng được trân trọng gửi đến các thực tập sinh.

Tuy chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên tại trường Đại học Luật TP. HCM, Dự án Sinh viên Luật tài năng đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên ngành Luật. Không chỉ giúp các bạn trau dồi về kiến thức pháp luật lẫn kỹ năng hành nghề, chương trình còn thành công trong việc định hướng những bước đi đầu tiên cho các Ulawers trên hành trình đến với nghề Luật. Hy vọng sau hành trình tiếp lửa này, các Ulawers nói riêng và các bạn sinh viên ngành Luật nói chung sẽ càng cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà mình đã chọn.

 

Nội dung: Sơn Giang

Hình ảnh: Kim Đính 

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags