Với mục đích tạo lập môi trường kết nối, tương trợ, giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM và các cơ sở tiền thân, vào 17h30 ngày 11/05/2019, Nhà trường đã long trọng tổ chức Bế mạc Giải bóng đá nam và Gala Hội ngộ cựu sinh viên. Buổi gặp mặt diễn ra vô cùng sôi nổi, bao gồm nhiều hoạt động thú vị, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thế hệ Ulawers.

Đến với chương trình, Ban Tổ chức hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- Về phía Nhà trường:

+ TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, Trưởng Ban Tổ chức;

+ ThS. Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Công tác sinh viên, thành viên Ban chỉ đạo;

+ TS. Trần Hoàng Nga - Giám đốc Trung tâm thông tin thư viện;

+ ThS. Trịnh Anh Nguyên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn;

+ TS. Trần Thị Rồi - Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học cơ bản;

+ TS. Phan Phương Nam - Phó Trưởng khoa Khoa Luật Thương mại.

- Về phía đại diện các đơn vị tài trợ, đồng hành và tổ chức cá nhân:

+ Công ty Mắt kính trong hẻm;

+ Công ty TNHH Luật Sư Riêng;

+ Công ty Love Flowers;

+ Công ty Lucky Việt Nam;

+ Văn phòng Công chứng Quận 10;

+ Công ty Luật LHLegal

+ Vinmedia;

+ Công ty bảo vệ Bảo An;

+ Các anh, chị cựu sinh viên và đại diện các đội tuyển tham gia tài trợ cho giải.

- Về phía Ban Tổ chức:

+ LS. Đinh Xuân Hồng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Luật Sư Riêng, Phó Trưởng Ban Tổ chức;

+ Ông Nguyễn Thành An - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trưởng ban Thư ký Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức.

Cùng với tập thể thành viên Ban Tổ chức, các cơ quan truyền thông, báo đài và đặc biệt là gần 300 cựu sinh viên có mặt trong buổi tối gala ngày hôm nay.

Mở đầu chương trình, TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, Trưởng Ban Tổ chức đã có bài phát biểu khai mạc cùng đôi lời chia sẻ về cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Thông qua đó, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ chung tay viết nên truyền thống vẻ vang cho nhà trường. TS. Lê Trường Sơn đã gửi gắm mong muốn chân thành rằng: “Chúng ta hãy thiết lập sợi dây liên kết chặt chẽ giữa cựu sinh viên với nhau và với nhà trường, tạo điều kiện để các thế hệ hỗ trợ qua lại trong công việc lẫn cuộc sống.”

Trong khuôn khổ buổi hội ngộ, lễ Bế mạc Giải bóng đá nam cũng đã được kết hợp tổ chức, nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Hướng đến mục tiêu rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho thành viên tham dự, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo cựu sinh viên, cán bộ lẫn giảng viên nhà trường. Sau những màn tranh tài nảy lửa, chủ nhân của những chiếc huy chương danh dự đã chính thức lộ diện. Kết quả chung cuộc được công bố như sau:

- Giải vua phá lưới: cầu thủ Đoàn Xuân Quang - đội Cán bộ Giảng viên;

- Giải thủ môn xuất sắc nhất: cầu thủ Nguyễn Văn Thọ - đội K36;

- Giải cầu thủ lớn tuổi nhất: cầu thủ Nguyễn Xuân Tùng;

- Giải tư: Đội K30 bảng Lão tướng và Đội K31 bảng Đội trẻ;

- Giải ba: Liên quân K22+ bảng Lão tướng và Đội K35 bảng Đội trẻ;

- Giải nhì: Đội Toà án TP. HCM bảng Lão tướng và Đội K33 bảng Đội trẻ;

- Giải nhất Đội K27 bảng Lão tướng và Đội K36 bảng Đội trẻ.

Bên cạnh chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc thực hiện bởi chính các cựu sinh viên, chúng ta không thể không nhắc đến một hoạt động đầy ý nghĩa: Quyên góp Quỹ học bổng dành cho các em sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Quỹ học bổng đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ nhiều mạnh thường quân, đặc biệt là thông qua phần đấu giá đầy bất ngờ, thú vị ở phần cuối hoạt động.

Buổi lễ Bế mạc Giải bóng đá nam và Gala Hội ngộ Cựu sinh viên đã kết thúc tốt đẹp, hoàn thành được sứ mệnh cao cả nhằm thắt chặt kết nối, tăng cường hỗ trợ giữa các thế hệ Ulawers. Hy vọng với sự thành công ấy, chương trình đã đem đến cho mọi người những giây phút đầy cảm xúc, những khoảnh khắc bổ ích, vui vẻ bên nhau. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở những buổi họp mặt sắp tới!

 

Nội dung: Sơn Giang

Hình ảnh: Kim Đính, Thanh Hòa 

Ban Truyền thông Đoàn trường

 

Tags