Nhân dịp kỷ niệm Ngày Truyền thống Nhà trường, đồng thời tạo điều kiện để quý Thầy Cô giáo, cán bộ hưu trí và các bạn sinh viên gặp gỡ, ôn lại lịch sử, chặng đường phát triển đã qua, vào lúc 17h00 tại Hội trường A1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành, buổi Họp mặt Truyền thống đã được tổ chức trong không khí ấm cúng, thân mật.

Buổi Họp mặt hân hoan nhận được sự hiện diện của các vị khách quý:

+ Về phía quý Thầy Cô là lãnh đạo các khoa, các phòng ban của trường qua các thời kì:

- ThS. Ngô Đức Tuấn – Nguyên Trưởng phòng Đào tạo;

- ThS. Nguyễn Thị Yên – Nguyên Phó trưởng Khoa Luật Quốc tế;

- ThS. Đặng Đình Thành – Nguyên Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng Thanh tra;

- Bà Bùi Thị Hiếu Hạnh – Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính.

+ Về phía lãnh đạo Nhà trường:

- PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường;

- PGS. TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trường Nhà trường, Trưởng Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên trường;

- TS. Võ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường;

- ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường.

Cùng quý Thầy Cô là cán bộ, giảng viên hưu trí; quý Thầy Cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; cán bộ, giảng viên của các đơn vị và các bạn sinh viên đại diện cho Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường.

Mở đầu buổi họp mặt là tiết mục đơn ca “Tình ca mùa xuân” do TS. Đặng Tất Dũng – giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước biểu diễn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Câu lạc bộ Văn nghệ Hoa Lửa. Ngay sau đó, qua một đoạn clip ngắn, các thế hệ giảng viên và sinh viên trường đã có cơ hội cùng ôn lại lịch sử hình thành và phát triển cũng như những thành tựu vẻ vang mà trường ĐH Luật TP. HCM đã đạt được qua các thời kì.

Tiếp nối chương trình, PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi đến quý Thầy Cô là lãnh đạo, giảng viên các thời kì lời cảm ơn chân thành và sâu sắc cho những công sức góp phần vào sự phát triển của trường. PGS. TS. Trần Hoàng Hải khẳng định những đóng góp, nỗ lực đó đã tạo nên động lực và nền tảng để trường đạt được những thành công nhất định như hôm nay. Bên cạnh đó, thầy cũng bày tỏ mong muốn rằng: “Tập thể Nhà trường chúng ta hãy đoàn kết, phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa để khi chuyển sang một giai đoạn mới đầy thử thách, trường ĐH Luật TP. HCM có thể vững vàng phát triển, đạt được uy tín cao hơn nữa với các nước trong khu vực và trên thế giới.”

Đặc biệt, tại đêm họp mặt, ông Phạm Văn Định – Nguyên Cán bộ Phòng Công tác Chính trị sinh viên, Nguyên Trưởng ban Quản lý Ký túc xá đã trao tặng lại cho Nhà trường bài hát “Tự hào dưới mái trường” do ông sáng tác và toàn bộ quyền sở hữu đối với bài hát để Nhà trường sử dụng trong các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Cũng nhân dịp Ngày Truyền thống Nhà trường năm nay, Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên đã kêu gọi các cựu sinh viên tiếp tục quyên góp, ủng hộ cho quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên. Trong buổi họp mặt, 11 suất học bổng đã được trao cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ, dìu dắt các thế hệ sinh viên đàn em của các thế hệ cựu sinh viên đi trước.

Đêm họp mặt khép lại với những cuộc trò chuyện gần gũi, thân tình, đánh dấu thêm một năm hoạt động phấn đấu không ngừng của tập thể Nhà trường. Hy vọng trong giai đoạn sắp tới, “đại gia đình” Ulaw sẽ tiếp tục có những cố gắng và đột phá mạnh mẽ hơn nữa để càng nâng cao vị thế Nhà trường cũng như khẳng định hình ảnh sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM – “Sáng tri thức - Vững công minh”.

 

Nội dung: Ngọc Ngân, Sơn Giang

Hình ảnh: Kim Đính, Mạnh Hiếu, Nhật Minh

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags