Trải qua hành trình kéo dài suốt 01 tháng, cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Luật 2019 - sân chơi âm nhạc tầm cỡ dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM đã chính thức khép lại, tạo nên tiếng vang lớn cùng nhiều ấn tượng tốt đẹp. Để có được kết quả viên mãn ấy, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Tổ chức, chính những sự quan tâm, đóng góp, giúp đỡ từ phía các Nhà tài trợ cũng như những đơn vị bảo trợ truyền thông là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của mùa giải thứ hai này.

Trước tiên, Ban Tổ chức cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Luật 2019 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà tài trợ Kim cương - Công ty TNHH Giải trí Tiếng hát Việt Nam với đại diện là “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Chính nhờ sự hỗ trợ đắc lực về tài chính lẫn chuyên môn từ Mr. Đàm nói riêng và Quý công ty nói chung, quy mô cũng như uy tín của chương trình đã được nâng cao, góp phần làm nên thành công rực rỡ cho cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm đào tạo âm nhạc Văn Anh Music House - Nhà tài trợ Vàng đã luôn đồng hành và giúp đỡ các thí sinh của cuộc thi trong suốt hành trình tổ chức. Với sự hướng dẫn tận tình từ các thầy giáo là nhạc sĩ Văn Anh – Nhà sáng lập Văn Anh Music House và giảng viên thanh nhạc Trung Nhật – Giải Nhì thính phòng Sao Mai 2009, các thí sinh đã có những phần thể hiện ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp và chỉn chu khi tham dự Tiếng hát Sinh viên Luật 2019.

Đồng thời, Ban Tổ chức Tiếng hát Sinh viên Luật cũng trân trọng gửi lời tri ân đến các Nhà tài trợ Đồng, bao gồm các quý đơn vị: Công ty TNHH Thương mại Tân Nhất Hương, Công ty Cổ phần Hoa 360o, Spa An Nhiên, Công ty TNHH OFÉLIA Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Kỷ yếu Dreamers. Sự hỗ trợ đắc lực của quý đơn vị đã giúp cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Luật 2019 lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tiếng vang của mình đến với cộng đồng và toàn xã hội.

Ngoài những đóng góp vô cùng to lớn đến từ phía các Nhà tài trợ, chương trình xin được dành lời cảm ơn đặc biệt đến những đơn vị hỗ trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông, bao gồm: R1M Sound Engineering, Star Academy, Báo Saostar, Yan News, Công ty THHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV. Các công tác chuẩn bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, … cho mỗi đêm diễn đều được quý đơn vị hỗ trợ thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bên cạnh việc đưa tin quảng bá rộng rãi cuộc thi, chúng tôi vinh dự được hỗ trợ truyền hình trực tiếp đêm thi Chung kết. Từ đó, những hình ảnh đẹp về cuộc thi đã được lan rộng, khẳng định được tầm vóc của chương trình Tiếng hát Sinh viên Luật nói riêng và trường Đại học Luật TP. HCM nói chung.

Có thể nói, sự quan tâm, hỗ trợ của tất cả quý đơn vị là niềm vinh dự cũng như nguồn động viên tinh thần to lớn không chỉ đối với Ban Tổ chức và tất cả thí sinh, mà còn đối với khán giả theo dõi, ủng hộ cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Luật 2019. Hy vọng rằng, trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được đồng hành của quý đơn vị ở những dự án hoành tráng và tầm cỡ hơn nữa.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các Nhà tài trợ, đơn vị hỗ trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông của cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Luật 2019.

Trân trọng.

Ban Tổ chức Tiếng hát Sinh viên Luật 2019

Tags