Vào lúc 15h00 ngày 16/11/2018, tại phòng C202 trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành, buổi gặp gỡ, giao lưu với TOP 12 xuất sắc nhất đã diễn ra trong không khí háo hức hòa cùng tinh thần nhiệt huyết của các đội thi trước thềm Tứ kết.

Buổi gặp gỡ hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM, Phụ trách Ban Tổ chức và đội ngũ giảng viên đến từ các trường để hỗ trợ cho đội thi của mình.

Tại buổi gặp gỡ, Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy đã phát biểu khai mạc cuộc thi và những lời chia sẻ, động viên dành cho các thí sinh; đồng thời giải đáp các thắc mắc xoay quanh thể lệ dự thi, nội dung bài biện hộ và một số vấn đề phát sinh khác mà các thí sinh có thể gặp phải.

Tiếp theo chương trình, các thí sinh tiến hành bốc thăm chia Bảng cho vòng Tứ kết theo chỉ đạo của BTC, kết quả cụ thể như sau:

 

Cũng trong buổi giao lưu, Đ/c Trần Trọng Đại – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật Hà Nội đã gửi những món quà thay cho lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu trường ĐH Luật TP. HCM, Ban Tổ chức cuộc thi và những món quà nhỏ khích lệ tinh thần cho các Đội thi.

Hy vọng sau buổi gặp gỡ này, các đội thi sẽ tự tin, thi đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất và trở thành một trong những gương mặt sáng giá cho danh hiệu Quán quân của cuộc thi Phiên tòa giả định - VMoot cấp Quốc gia năm 2018!

Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage Tuổi trẻ luật và Fanpage chính thức của cuộc thi VMoot – Phiên tòa giả định. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho các đội thi nhé!

 

Nội dung: Tấn Sang, Ninh Giang

Hình ảnh: Thủy Tiên, Nhật Minh, Thanh Trúc

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags