Vào ngày 10/11/2018 tại trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Bình Triệu, buổi tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội mang tên Những người tiếp lửa năm 2018 đã được tổ chức, qua đó bổ sung lí luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo phong trào Đoàn cho Cán bộ Đoàn khoa, Ban chủ nhiệm các CLB, các Ban, Bộ phận và Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn.

Lớp tập huấn hân hạnh được đón tiếp sự góp mặt của:

+ Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường;

+ Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường;

+ Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường.

Mở đầu buổi tập huấn, vào lúc 7h30 sáng tại hội trường F501, Đ/c Nguyễn Trung Dương đã có những chia sẻ thẳng thắn về công tác phát triển Đảng, sinh hoạt chi đoàn chủ điểm và công tác tổ chức các hoạt động phong trào. Bên cạnh việc nêu ra những lỗi thường gặp trong quá trình tổ chức phong trào, đồng chí còn chỉ rõ phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới của các chi đoàn. Qua buổi tập huấn, đồng chí bày tỏ sự mong muốn các Bí thư, Phó Bí thư ở các chi đoàn, các khoa tích cực hơn trong việc đóng góp ý kiến xây dựng Đoàn nói chung, cũng như dành quan tâm đặc biệt đến phong trào của chi đoàn mình nói riêng.

Trong buổi chiều cùng ngày tại hội trường F501, Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy tập trung đi sâu phổ biến, hướng dẫn các vấn đề: Phong cách người cán bộ; Xây dựng công tác thanh niên; Tổ chức các cuộc thi học thuật. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng phong cách cán bộ Đoàn cấp cơ sở, từ đó hình thành nên sự tự tin, năng động, thể hiện màu sắc riêng của Ulaw trong công tác Đoàn - Hội.

Cuối buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường đã chỉ ra thực trạngvà những hạn chế trong việc thực hiện công tác nhân sự và công tác văn phòng của các cán bộ Đoàn chủ chốt. Trên cơ sở đó, đồng chí cũng có những nhắc nhở thẳng thắn, đề ra các giải pháp cụ thể để giúp các bạn cán bộ tham gia tập huấn nhanh chóng có những điều chỉnh thích hợp, cải thiện hai mảng hoạt động nêu trên.

Buổi tập huấn chuyên đề Cán bộ Đoàn – Hội 2018 đã khép lại, đồng nghĩa với một mùa công tác mới chính thức bắt đầu. Hy vọng sắp tới đây sẽ là một năm hoạt động sôi nổi, thành công của Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM. Chúc cho các bạn cán bộ Đoàn luôn bản lĩnh, tự tin, và nhiệt huyết để có thể cống hiến hết khả năng của mình. Và bây giờ, hãy cùng nhau chờ đợi sự trở lại của buổi tập huấn dã ngoại tại Cần Giờ sắp tới nhé!

 

Nội dung: Ninh Giang, Sơn Giang

Hình ảnh: Mỹ Tiên, Phương Thảo, Anh Dũng,

 Quỳnh Chi, Yến Nhi, Yên Thảo

 Ban Truyền thông Đoàn trường 

Tags