Vào lúc 18h00 ngày 04/10/2018, tại Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM năm học 2017 - 2018 đã được long trọng tổ chức. Tại Hội nghị, những thành tích, nỗ lực trong quá trình hoạt động của các bạn Đoàn viên, sinh viên nhà trường đã được ghi nhận và biểu dương, khen thưởng.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu:

+ Về phía Nhà trường:

- PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường;

- ThS. Lê Thế Tài – Phó Trưởng phòng CTSV.

+ Về phía Đoàn trường:

- Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Trần Nhật Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

- Đ/c Phan Thị Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

- Đ/c Hoàng Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Cùng toàn thể các bạn cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Luật TP. HCM.

Mở đầu Hội nghị, Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường đã phát biểu tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường năm học 2017 – 2018 cũng như trình bày nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường trong năm tiếp theo. Bài phát biểu không chỉ ghi nhận những thành quả Đoàn – Hội đạt được mà còn định hướng cho chặng đường hoạt động sắp tới. Sau phần phát biểu của Đ/c Nguyễn Trung Dương, Hội nghị đã có cái nhìn tổng quan hơn về quá trình hoạt động Đoàn – Hội trong năm học vừa rồi qua hai video clip tổng kết. Có thể nói, với sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu không ngừng của các bạn Đoàn viên, sinh viên, năm học 2017 – 2018 là một dấu ấn vô cùng to lớn của Đoàn – Hội trường ĐH Luật TP.HCM khi đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng khích lệ.

Tiếp nối chương trình, PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường lên phát biểu chỉ đạo, đồng thời dành sự khen ngợi cùng với lời khẳng định: “Cá nhân tôi cũng như Ban giám hiệu Nhà trường đã, đang và sẽ luôn ủng hộ để phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường ngày càng lớn mạnh.”

Cuối Hội nghị, các Đoàn khoa, Liên Chi hội và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên đã vinh dự nhận được những Bằng khen cùng danh hiệu cao quý từ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố, Hiệu trưởng và Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM, cụ thể:

- Các tập thể và cá nhân xuất sắc đã nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì có thành tích tốt trong thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 bao gồm:

1. Đoàn khoa Quản trị;

2. Đoàn Các Chương trình đào tạo đặc biệt;

3. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ - Chánh Văn phòng Đoàn trường.

- 09 tập thể và 08 cá nhân đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vì có thành tích tốt trong thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018:

1. Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP. HCM;

2. Liên Chi hội Khoa Luật Hình sự;

3. Liên Chi hội Khoa Luật Thương mại;

4. Liên Chi hội Các Chương trình Đào tạo Đặc biệt;

5. Câu lạc bộ Anh văn;

6. Câu lạc Hiphop Dance;

7. Đội văn nghệ Hoa lửa;

8. Đội Công tác xã hội;

9. Câu lạc bộ Guitar;

10. Đ/c Trần Anh Thư - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

11. Đ/c Võ Thị Hương Thương - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

12. Đ/c Nguyễn Thục Anh - Nguyên Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường;

13. Đ/c Trần Nhật Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

14. Đ/c Phan Thị Nhi - Phó Chủ tịch  Hội Sinh viên trường;

15. Hoàng Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

16. Phan Thị Ngọc Yên - Ủy viên Ban Thư ký - Chánh Văn phòng Hội Sinh viên trường;

17. Lê Thành Long - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường.

- 04 tập thể và 10 cá nhân đã vinh dự Bằng khen Thành Đoàn dành cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2017 – 2018 (có danh sách đính kèm).

- 20 tập thể và 13 cá nhân đã được trao tặng Bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố dành cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 (có danh sách đính kèm).

- 10 cá nhân đã được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng cho cán bộ Đoàn có thành tích tốt trong thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 (có danh sách đính kèm).

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đoàn trường và Hội Sinh viên trường cũng đã trao tặng giấy khen cho 21 tập thể và 198 cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Đoàn – Hội. Trong đó, danh hiệu “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên trường ĐH Luật TP.HCM năm học 2017 – 2018” đã thuộc về Đoàn khoa Quản trị và Liên Chi hội khoa Luật Thương mại (có danh sách đính kèm).

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự tự hào của toàn thể các bạn Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM. Đây còn là tiền đề cho sự nỗ lực, phấn đấu của các cá nhân, tập thể nhà trường nhằm đạt được những thành tích vẻ vang hơn nữa trong năm học 2018 – 2019.

 

File đính kèm: Danh sách khen thưởng Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM năm học 2017 - 2018

 

Nội dung: Ngọc Ngân, Sơn Giang

Hình ảnh: Kim Đính, Phương Thảo,

Quỳnh Chi, Mỹ Uyên, Yến Nhi

Ban Truyền thông Đoàn trường

 

Tags