Vào lúc 17h30 ngày 28/08/2018, tại hội trường A1002 trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Hội nghị Giao ban lần I, năm học 2018-2019.

Hội nghị vinh dự có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn khoa và các đồng chí là Bí thư Chi đoàn.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với các ý kiến đóng góp, thảo luận về những vấn đề quan trọng xoay quanh các mảng hoạt động chính trong trường do các Ban, Bộ phận phụ trách. Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học, Ban Tổ chức xây dựng Đoàn, Ban Tư tưởng Văn hóa, Ban Phong trào Đoàn trường cùng Hội sinh viên đã lần lượt báo cáo đến Hội nghị kết quả hoạt động trong năm học vừa qua, rút kinh nghiệm về những chương trình đã tổ chức và đề xuất cũng như triển khai các tuyến hoạt động trọng điểm trong năm học sắp tới.

Một số vấn đề như việc nâng cao chất lượng của cuộc vận động Phong cách sinh viên Luật, phát triển những hoạt động định hướng chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên, sinh viên, cùng việc triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động sắp tới đã được Hội nghị quan tâm và đưa ra bàn bạc trong buổi họp. Ban Thường vụ Đoàn trường đã ghi nhận những ý kiến phản hồi, đồng thời giải đáp thắc mắc của các đồng chí và phân công nhiệm vụ cho các Ban, Bộ phận phụ trách.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, bước đầu ghi nhận những kết quả khả quan trong việc triển khai các hoạt động của năm học mới, từ đó càng thêm củng cố và xây dựng tổ chức Đoàn - Hội trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh vững mạnh và ngày một phát triển hơn.

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường