Nhằm triển khai các công tác sinh viên của Nhà trường trong năm học 2018 - 2019, vào sáng ngày 04/9/2018, trường ĐH Luật TP. HCM đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác sinh viên năm học 2018 – 2019 tại Hội trường A.1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành với sự tham gia của đại diện Ban Cán sự, Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Chấp hành Chi hội các lớp.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; anh Nguyễn Thành An – Phó Chánh văn phòng Văn phòng Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường.

Mở đầu Hội nghị là phần trao đổi nội dung về Công tác An ninh sinh viên. Anh Nguyễn Thành An đã quán triệt tiếp tục triển khai sâu rộng đến sinh viên về công tác an ninh thông qua các hoạt động của lớp, Chi đoàn và Chi hội. Bên cạnh đó, việc tăng cường hoạt động quan tâm, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên cũng là nhiệm vụ cần được liên tục thực hiện.

Trong khuôn khổ Hội nghị, những nội dung quan trọng đã được phòng Công tác Sinh viên và các bạn sinh viên trao đổi, bao gồm các vấn đề liên quan đến việc hướng dẫn bình xét thi đua, khen thưởng sinh viên năm học 2017 – 2018, học bổng khuyến khích học tập và hướng dẫn góp ý sửa đổi tiêu chí đánh giá và định hướng xây dựng phần mềm xét điểm rèn luyện. Những vấn đề này đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên nhằm hoàn thiện hơn các quy chế bình xét thi đua, khen thưởng và học bổng, đặc biệt là định hướng xây dựng phần mềm xét điểm rèn luyện.

Ở nội dung cuối cùng của Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường đã trao đổi với các lớp về công tác tổ chức Hội nghị lớp, Đại hội Chi đoàn và Đại hội Chi hội. Nhằm mục đích đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian trong công tác chuẩn bị, mô hình “3 trong 1” - tổ chức 03 chương trình này cùng thời điểm, sẽ tiếp tục được triển khai trong năm học này.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, bước đầu ghi nhận những kết quả tích cực trong việc triển khai công tác sinh viên năm học 2018 – 2019.

Nội dung: Thùy Dương

Hình ảnh: Mạnh Hiếu