Vào lúc 10h30 ngày 22/08/2018, Lễ Trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ đã được long trọng diễn ra tại Hội trường A.1002 trường ĐH Luật TP. HCM (cơ sở Nguyễn Tất Thành).

Buổi lễ có sự hiện diện của:

- NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Ban Giám hiệu, Hội đồng trường:

- PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường;

- TS. Võ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường;

- PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Về phía Công đoàn trường:

- ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường;

Về phía Đoàn trường:

- Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường;

Về phía đại diện Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên:

- Anh Nguyễn Công Tĩnh – Trưởng Ban Tuyên giáo Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP. HCM – Thành viên Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên;

Cùng sự tham dự của Quý thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng bộ trường, Ban Chấp hành Công đoàn; Quý thầy cô lãnh đạo và đang công tác tại các khoa, phòng, trung tâm của trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã có đôi lời gửi đến NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ. Thầy nhấn mạnh 04 lĩnh vực phát triển của nhà trường gắn liền và ghi đậm dấu ấn của Cô Mai Hồng Quỳ, bao gồm: hợp tác quốc tế, công tác đào tạo, đội ngũ giảng viên “giỏi chuyên môn, đông số lượng” và cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải khẳng định sẽ tiếp tục khẳng định và phát triển thương hiệu nhà trường dựa vào những tiền đề tốt đẹp mà Cô đã đóng góp trong suốt 12 năm giữ vị trí đầu tàu, dẫn dắt trường ĐH Luật TP. HCM.

Anh Nguyễn Công Tĩnh – Trưởng Ban Tuyên giáo Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP. HCM – Thành viên Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên và ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã có những lời chia sẻ thân tình gửi đến NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ. ThS. Phan Văn Tuyến nhấn mạnh: “Khoảng thời gian công tác của Cô Quỳ là thời kỳ nhà trường hoạt động mạnh mẽ nhất, đạt được nhiều thành tựu, nhiều hiệu quả nhất. Hy vọng Quý thầy cô nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu đó.”

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp mà tập thể lãnh đạo, giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường đã dành cho mình, NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ đã chia sẻ rằng Cô cũng còn nhiều trăn trở về công tác của nhà trường khi nghỉ hưu, nhưng Cô tin rằng đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, công nhân viên nhà trường sẽ luôn "đồng tâm hiệp lực" đưa nhà trường đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, tiếp tục khẳng định vị thế của trường ĐH Luật TP. HCM trong lĩnh vực đào tạo pháp lý.

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm với những bó hoa tươi đẹp mà các khoa, các trung tâm và phòng, ban của nhà trường gửi đến NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

 

Nội dung: Thùy Dương, Linh Trang

Hình ảnh: Thủy Tiên, Yên Thảo, Nhật Minh

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags