Trong hai ngày vừa qua (24 và 25/07/2018), đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Khoa, Thường trực Đoàn trường cùng cán bộ, giảng viên trường ĐH Luật TP. HCM đã đến gặp gỡ và giao lưu với các chiến sĩ Mùa hè xanh 2018 ở cả hai mặt trận: mặt trận Thành phố và mặt trận tỉnh An Giang.

Chuyến thăm có sự góp mặt của:

- PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- ThS. Phạm Duy Quang - Đảng uỷ viên, Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn thể, Trưởng Phòng Quản lý hệ vừa làm vừa học;

- PGS.TS. Nguyễn Thị Thủy - Phó Trưởng khoa Quản trị;

- TS. Phạm Thái - Phó Trưởng khoa Luật Hình sự;

- ThS. Võ Trung Tín - Phó Trưởng Bộ môn Luật Môi trường Đất đai;

- Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường;

- ThS. Trần Quốc Minh - Bí thư Đoàn khoa Luật Hình sự;

- ThS. Nguyễn Trọng Tín - Nguyên Bí thư Đoàn khoa Quản trị.

Và đại diện lãnh đạo thị xã Tân Châu:

- Chú Phan Văn Hoà - Thị uỷ viên, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ Tân Châu;

- Anh Phan Hồng Khanh - Thị uỷ viên, Bí thư Thị Đoàn Tân Châu;

- Anh Trần Phan Duy - Phó Bí thư Thị Đoàn Tân Châu.

Tại buổi giao lưu, các thầy cô đã chia sẻ, hỏi thăm, động viên tinh thần và dặn dò công tác cũng như lưu ý các chiến sĩ phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chính mình và hoàn thành tốt các hoạt động đã đề ra. Chắc chắn với sự quan tâm đặc biệt này, các chiến sĩ Mùa hè xanh 2018 trường ĐH Luật TP. HCM sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các công tác đã đề ra, thực hiện tiêu chí “ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Mùa hè xanh 2018