Nhằm chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, qua đó đánh giá và ghi nhận những thành quả đạt được của các cá nhân và tập thể, vào lúc 18h00 ngày 24/5/2018 tại Hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ tuyên dương “Thanh niên niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” trường ĐH Luật TP.HCM năm học 2017 – 2018.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Thành Đoàn TP.HCM có Đ/c Huỳnh Văn Goul – Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn; Đ/c Trần Lý Thành – Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên. Về phía Đoàn trường có sự tham dự Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường.

Cùng với đó là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành các Đoàn khoa, Đoàn CCTĐTĐB, các Liên Chi hội và đặc biệt là 123 cá nhân được tuyên dương danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và đại diện của 07 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” trường ĐH Luật TP.HCM năm học 2017 – 2018.

Trong buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng các cá nhân và tập thể xuất sắc đã đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến, tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2017 – 2018. Nhân đây, Thầy có lời khen ngợi và động viên các bạn Đoàn viên tiêu biểu đã không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện dù ở bất kỳ vị trí nào. Thầy kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tốt những phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong, góp phần đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào cuộc sống, đặc biệt là trong việc xây dựng hình mẫu Phong cách sinh viên Luật.

Qua quá trình đánh giá và xét chọn kỹ lưỡng từ 162 hồ sơ (trong đó có 150 cá nhân và 12 tập thể), Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Luật TP.HCM đã thống nhất chọn trao danh hiệu này cho 123 cá nhân và 07 tập thể xuất sắc nhất đã có nhiều thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và đầy tự hào. Đây chính là một dịp để Đoàn trường khen thưởng cũng như ghi nhận những nỗ lực và sự cống hiến của các cá nhân, tập thể được tuyên dương, từ đó tạo động lực phấn đấu cho toàn thể Đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể xuất sắc đã đạt được danh hiệu cao quý này và hy vọng rằng cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như các hoạt động giáo dục tư tưởng – chính trị khác cho Đoàn viên, sinh viên sẽ ngày càng được phát huy và gặt hái nhiều thành quả hơn nữa.

 

Nội dung: Minh Ngọc

Hình ảnh: Mỹ Tiên, Anh Dũng,

Nhật Minh, Quỳnh Chi

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags