Đêm Gala Bán kết và Chung kết - Trao giải cuộc thi "Tài Năng Quốc Phòng 2018" đã diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 18h ngày 25/6/2018 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh sinh viên ĐH Quốc gia TP. HCM với sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt đến từ các Ulawers và sinh viên trường bạn.

 

"Tài Năng Quốc Phòng" là một hoạt động thường niên do Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM tổ chức vào mỗi kỳ quân sự của các "tân binh" Ulawers nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích sự tham gia tích cực của sinh viên trong mọi hoạt động tập thể tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh sinh viên ĐH Quốc gia TP. HCM. Bên cạnh đó, "Tài Năng Quốc Phòng" còn là cơ hội để các Ulawers thể hiện tài năng, tinh thần đồng đội, trau dồi kỹ năng sống cũng như mở rộng giao lưu, học hỏi.

 

 

 

Đêm Gala Bán kết và Chung kết - Trao giải cuộc thi "Tài Năng Quốc Phòng 2018" vinh dự đón tiếp:

- Đại úy Phan Quốc Thiều - Bí thư Chi đoàn, Giảng viên khoa Đường lối quân sự;

- Đ/c Lâm Thế Vinh - Ủy viên BCH Đoàn trường, Phó Ban tổ chức cuộc thi;

- Đ/c Trần Minh Pháp - Ủy viên BCH Đoàn trường;

- Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hảo - Ủy viên BCH Đoàn trường;

- Đ/c Lê Quang Hòa - Ủy viên BCH Đoàn trường;

- Đ/c Trần Hoàng Bảo - Ủy viên BCH Đoàn trường;

- Đ/c Huỳnh Tư Duy - Nguyên Ủy viên BTV Đoàn trường;

- Đ/c Lê Duy Khang - Nguyên Ủy viên BCH Đoàn trường.

 

Và thành phần quan trọng nhất, không thể thiếu trong mọi cuộc thi, đó chính là Ban Giám khảo. Ban Giám khảo đêm Gala Bán kết và Chung kết - Trao giải cuộc thi "Tài Năng Quốc Phòng 2018" chính là:

- ThS. Lâm Huỳnh Hiệp - Trưởng phòng Quản lý công tác chính trị sinh viên, đối tượng bồi dưỡng;

- Đ/c Nguyễn Văn Toại - Ủy viên BTV Đoàn trường;

- Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

 

Trước đó vào ngày 13/06/2018, vòng Sơ loại cuộc thi "Tài Năng Quốc Phòng 2018" đã chính thức khởi động với sự tham gia của 34 đội chơi. Trải qua các phần thử thách gay cấn, BTC đã chọn ra 06 đội thi bước vào đêm Gala Bán kết và Chung kết - Trao giải. Và họ chính là:

- Đường một chiều;

- Kem chuối;

- Team Đậu phộng;

- Chiến sĩ tóc dài;

- HSV20;

- Khách mời danh dự.

Tuy nhiên, vì lý do đột xuất, đội Đường một chiều không thể có mặt. Do vậy, trong đêm Gala Bán kết và Chung kết - Trao giải, chỉ có 05 đội còn lại tham gia biểu diễn.

 

Đêm Gala Bán kết và Chung kết - Trao giải bao gồm 02 vòng thi: nhảy flashmob, biểu diễn tự do theo chủ đề. Nếu như phần thi nhảy flashmob đã bùng nổ với không khí sôi động, náo nhiệt thì phần biểu diễn tự do theo chủ đề mang lại những cảm xúc sâu lắng, gợi lên niềm tự hào dân tộc mãnh liệt với 02 chủ đề: Đam mê và Tình yêu đất nước.

Kết thúc 02 phần thi trên, 03 cái tên xuất sắc nhất - Team Đậu phộng, Kem Chuối, HSV20 - được tiếp tục bước vào phần thi giải quyết tình huống được đưa ra bởi BGK. Với phần lập luận thuyết phục về vấn đề đam mê và tình yêu đất nước được đưa ra từ thầy Lâm Huỳnh Hiệp, đội Kem Chuối đã xuất sắc chinh phục vị trí cao nhất của cuộc thi năm nay. Với phần thể hiện xuất sắc không kém, giải Nhì của cuộc thi đã tìm được chủ nhân - đó chính là đội HSV20. Giải Ba chung cuộc được trao cho đội Khách Mời Danh Dự và giải Khuyến khích thuộc về Team Đậu Phộng.

 

Đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của các tiết mục văn nghệ đến từ CLB SNight Cheerleading trường ĐH Luật TP. HCM, CLB Guitar trường ĐH Luật TP. HCM, Đại đội 21. Đặc biệt, trường ĐH Kiến trúc TP. HCM cũng đến góp vui cho chương trình với tiết mục vô cùng đặc sắc. Sân khấu đêm gala còn bùng nổ ở những phút cuối cùng với tiết mục biểu diễn Taekwondo vô cùng điêu luyện. Có thể nói, "Tài Năng Quốc Phòng" luôn là sân chơi hội tụ những tài năng "cực phẩm" của trường ĐH Luật TP. HCM.

 

"Tài Năng Quốc Phòng 2018" đã khép lại với những phần thể hiện vô cùng tuyệt vời và sáng tạo. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa quân sự năm sau với những phần trình diễn bùng nổ hơn nữa nhé!

 

Nội dung: Thùy Dương, Xuân Thy, Linh Trang

Hình ảnh: Nhật Minh, Mạnh Hiếu, Anh Dũng, Mỹ Uyên, Kim Đính

- Ban Truyền thông Đoàn trường -

 

Tags