Vào ngày 17/04/2018 vừa qua, tại phòng A.905 trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh – cơ sở Nguyễn Tất Thành, Chi bộ Sinh viên 5 đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới với sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Chi bộ, cùng với sự tham gia của Đ/c Nguyễn Văn Toại – Chi Uỷ viên Chi bộ và toàn thể các Đảng viên Chi bộ sinh viên 5 Đảng uỷ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Sau phần nghi thức khai mạc buổi lễ, thay mặt Chi bộ, Đ/c Nguyễn Văn Toại đã thông qua Quyết định kết nạp Đảng cho hai gương mặt ưu tú là Đ/c Lưu Thị Ngọc Giàu – Chi đoàn QTL38 và Đ/c Đinh Thị Minh Trang - Chi đoàn CLC QTL38. Đây là hai đồng chí đã có quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong cả học tập và công tác tại đơn vị. Từ hôm nay, họ chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng, trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, trình tự điều lệ Đảng. Thay mặt cấp uỷ, Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại đã trao quyết định kết nạp Đảng, căn dặn các đồng chí Đảng viên phải tiếp tục tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các tân Đảng viên đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ. Đây không chỉ là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng mà còn là cột mốc có ý nghĩa quan trọng khi hai tân Đảng viên chính thức bước vào hoạt động trong hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, với vai trò là một Đảng viên mới, Đ/c Đinh Thị Minh Trang đã có những lời chia sẻ chân thành: “Em rất vinh hạnh và tự hào khi được kết nạp vào Đảng, em hi vọng rằng mình có làm việc nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn và đồng hành thật lâu cùng Chi bộ”.

Đ/c Lưu Thị Ngọc Giàu cũng tâm huyết chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và tôi rất cảm ơn Chi bộ đã tạo điều kiện giúp tôi có thể được kết nạp vào Đảng. Mong rằng, sau khi được kết nạp vào Chi bộ tôi sẽ cố gắng không ngừng và góp sức mình để đưa Chi bộ ngày càng đi lên”.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên kết thúc đã góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ Sinh viên 5 càng thêm hùng hậu về số lượng lẫn chất lượng. Những lời “Xin thề” dõng dạc vang lên, như chính phẩm chất, niềm tin và lời cam kết cho sự phấn đấu không ngừng của những Đảng viên trung kiên, một lòng vì sự nghiệp vinh quang của Đảng. 

 

Nội dung: Tấn Sang

Hình ảnh: Mạnh Hiếu, Trung Kiên

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags