Chặng đua đi tìm quán quân cho cuộc thi Moot vòng trường Tryout Competition đã đi đến hồi kết thúc vào chiều tối ngày 16/4/2018 tại Hội trường A.1002 Đại học Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành với sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

Vòng chung kết HCMULAW Moot Tryout Competition 2018 hân hạnh đón chào những vị khách mời đặc biệt đồng thời cũng là Hội đồng Ban Giám khảo cuộc thi:

- TS. Trần Việt Dũng – Trưởng khoa Luật Quốc tế ĐH Luật TP.HCM

- Luật sư Michael Keith – Asia- America Immigration Consulting.

- Luật sư Bùi Khánh Linh – cộng sự của Allens Linklaters

- Luật sư Vũ Thu Hằng –cộng sự của Honor Partnership

Chương trình còn có sự góp mặt của cô Nguyễn Đào Phương Thúy – UV. BTV Đoàn trường, Giảng viên khoa Luật quốc tế; các anh chị mooter là cựu sinh viên; và toàn thể các bạn sinh viên.

Màn tranh tụng 90 phút giữa hai bên Nguyên đơn và Bị đơn diễn ra đầy kịch tính với những lập luận, trả lời sắc bén và khả năng vận dụng tiếng Anh linh hoạt. Kết quả chung cuộc, đội 1806 đã thực sự chinh phục người xem và giành giải Vô địch cuộc thi. Tại lễ trao giải, BTC đã tiến hành vinh danh giải thưởng cho tập thể - cá nhân xuất sắc nhất như sau:

- Giải nhất: Đội thi 1806

Nguyễn Hoàng Long (CLC40B);

Nguyễn Nhật Anh Thư (CLC40B);

Trần Thúy Quỳnh (CLC40B).

- Giải nhì: Đội thi 1811

Võ Ngọc Đài Trang (CLC40A);

Nguyễn Đoàn Như Quỳnh (QT40.3);

Vũ Trúc Hạnh (CLC40A).

- Mooter xuất sắc nhất: Trần Thúy Quỳnh

- Bài viết xuất sắc nhất: Đội thi 1811

Tryout Competition 2018 là cuộc thi tranh tụng bằng tiếng Anh được phối hợp tổ chức bởi CLB Moot Community, CLB Quốc tế thanh niên với sự hỗ trợ đắc lực của Ban học tập Đoàn trường nhằm tìm kiếm những nhân tố tài năng đại diện trường tham dự những kì thi moot trong nước và quốc tế.

 

Tryout Competition đã khép lại thành công tốt đẹp, cùng với sự xuất hiện của những gương mặt mooter mới được tuyển chọn từ Top 8 đội thi xuất sắc nhất. Cùng chờ đón màn tái xuất của Tryout Compeition năm sau bạn nhé!

 Nội dung: Thùy Dương, Mai Trinh

Hình ảnh: Minh Thư, Nhật Minh

Ban Truyền thông Đoàn trường.

Tags