Vào lúc 18h30 ngày 28/3/2018, tại Hội trường D.101 cơ sở Bình Triệu, đêm Gala Bán Kết cuộc thi “Gương mặt sinh viên Luật – ULAW’s CHARM 2018” đã diễn ra với sự ủng hộ vô cùng đông đảo của các Ulawers.

Đêm Gala Bán kết cuộc thi “Gương mặt sinh viên Luật – ULAW’s CHARM 2018” vinh dự có sự tham dự của:

Về phía Đoàn trường – Hội Sinh viên trường:

- Đ/c Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc thi;

- Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy – UV.BTV Đoàn trường, Phó Ban Chỉ đạo cuộc thi;

- Đ/c Trần Nhật Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

- Đ/c Nguyễn Minh Đạt – Bí thư Đoàn khoa Quản trị, Thành viên Ban Chỉ đạo cuộc thi.

Về phía khách mời:

- Nhà thiết kế Việt Hùng – Nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi;

- Chị Hoàng Thị Phương Thảo – Hoa khôi Nữ Sinh viên Việt Nam Duyên dáng năm 2014;

- Chị Nguyễn Phương Ân – Hoa khôi Sinh viên năm 2012.

Về phía các đơn vị tài trợ:

- Anh Hoàng Trung Đức – đại diện đơn vị IDEAS MEDIA.

Để có được sự thành công của đêm Gala Bán kết, chúng ta không thể không nhắc đến thành phần Ban Giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất mùa giải ULAW’s CHARM 2018. Ban Giám khảo gồm:

- Đ/c Nguyễn Trung Dương;

- Đ/c Nguyễn Minh Đạt;

- Hoa khôi Hoàng Thị Phương Thảo;

- Hoa khôi Nguyễn Phương Ân;

- Nhà thiết kế Việt Hùng.

Mở đầu cho chương trình Gala Bán kết chính là tiết mục “Cò lả” – đội văn nghệ Hoa Lửa

Tiết mục Mashup - sinh viên khoa Quản trị

Đêm Gala Bán kết có 02 phần vô cùng hấp dẫn: Bình chọn TVC và Phần thi trình diễn trang phục. Với phần Bình chọn TVC, 4 tiêu chí “Sinh viên Luật chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng”, “Sinh viên Luật ứng xử văn hóa văn minh”, “Sinh viên Luật học tập nghiêm túc, chất lượng”, “Sinh viên Luật đi đầu trong tuân thủ pháp luật” đã được truyền tải và lan rộng đến các bạn sinh viên với hiệu ứng mạnh mẽ nhất. Điểm đặc biệt ở chương trình chính là phần Bình chọn TVC được thực hiện trực tiếp tại Hội trường. Chính vì vậy, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

Điểm nhấn cho đêm Gala Bán kết chính là phần thi trang phục giảng đường và trang phục áo dài. Nếu sự năng động, tự tin của TOP32 trong trang phục giảng đường đã gây ấn tượng cho Ban Giám khảo, thì sự duyên dáng và uyển chuyển trong những thiết kế áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng lại càng mang lại những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Thông qua những câu chuyện, những tình huống được xây dựng với lăng kính dí dỏm nhưng cũng vô cùng lắng đọng, những gam màu cảm xúc đẹp nhất đến từ TOP32 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người. Đêm Gala Bán kết thúc trong sự hào hứng của tất cả mọi người khi kết quả TOP12 được công bố. TOP12 chung cuộc chào đón những gương mặt tài năng sau:

- Trần Thị Ty Na (SBD: 225);

- Đào Thảo Phương (SBD: 174);

- Tăng Bảo Châu (SBD: 191);

- Nguyễn Thị Ngọc Trinh (SBD: 185);

- Nguyễn Ngọc Trâm (SBD: 103);

- Nguyễn Tuyết Nhi (SBD: 182);

- Nguyễn Hồ Trọng Hoàng (SBD: 224);

- Lê Hữu Thanh (SBD: 176);

- Bùi Vân Anh (SBD: 160);

- Dương Minh Quang (SBD: 115);

- Nguyễn Anh Tuấn (SBD: 228);

- Dương Thanh Bão (SBD: 205).

Cùng chờ đón phần so tài gay cấn của TOP12 vào đêm Chung kết cuộc thi ULAW’s CHARM vào ngày 06/04/2018 tại sảnh E cơ sở Bình Triệu nhé!

Nội dung: Thùy Dương, Xuân Thy, Linh Trang

Hình ảnh: Mạnh Hiếu, Thủy Tiên, Mỹ Uyên,