Cuộc thi VMoot 2017 đã chính thức kết thúc thành công, để lại đó là những dư âm tốt đẹp. Đây chính là kết quả viên mãn nhất mà mỗi cá nhân trong tập thể Ban tổ chức cuộc thi VMoot 2017 luôn mong đợi, lấy đó làm lý do để nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhưng thành công ngày hôm nay sẽ không thể đạt được nếu không có sự đóng góp rất lớn từ quý nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đã quan tâm và ủng hộ cuộc thi ngay từ những ngày đầu tiên.

Đầu tiên, Ban tổ chức VMoot 2017 xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà tài trợ vàng của cuộc thi - Công ty Luật YKVN. Cảm ơn sự hỗ trợ to lớn của quý công ty, không chỉ về tài chính mà còn về những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà quý công ty đã mang đến cho cuộc thi năm nay.

Ban tổ chức cũng xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đơn vị tài trợ: Công ty Luật Allen & Overy, Công ty Luật HP Law, Công ty Luật LNT & Partners, Công ty Luật Victory LLC, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ VASS và Công ty Luật SB Law. Bên cạnh đó là lời cảm ơn dành đến đơn vị bảo trợ truyền thông Edu2Review.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng hành, bảo trợ về chuyên môn cho cuộc thi: Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam VIAC và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế VBLC. Thành công và sức lan tỏa của cuộc thi được tạo nên một phần lớn là nhờ những sự cố vấn tâm huyết cũng như đội ngũ Giám khảo uy tín đến từ quý đơn vị.

Quả thật, sự quan tâm và hỗ trợ của tất cả quý vị thực sự là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Ban tổ chức cuộc thi VMoot 2017 nói riêng và Trường Đại học Luật TP. HCM nói chung có thêm nhiệt huyết và động lực trong công tác tổ chức, để ngày một hoàn thiện và đổi mới về nội dung lẫn hình thức, cho những mùa giải VMoot thành công hơn nữa trong tương lai.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất từ Ban tổ chức VMoot 2017.

Trân trọng.

Tags