Khi học kỳ đầu tiên của năm học 2017 – 2018 chỉ mới vừa kịp chạm ngõ, trường Đại học Luật TP.HCM đã phải ngậm ngùi nói lời tạm biệt với hơn 1000 sinh viên hệ chính quy Khóa 37, 38 thuộc các ngành Luật, ngành Quản trị - Luật, ngành QTKD và ngành Ngôn ngữ Anh.

Trong bầu không khí hân hoan, trang trọng và đong đầy cảm xúc tự hào, buổi lễ tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy năm 2017 đã chính thức diễn ra sáng ngày 20/8 dưới sân trường Bình Triệu trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi lễ vinh dự đón chào những vị đại biểu đặc biệt: NGƯT. GS. TS. Mai Hồng Quỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (P.HT); PGS. TS Bùi Xuân Hải – P.HT; TS. Lê Trường Sơn – P.HT; lãnh đạo các Phòng, Khoa cũng như các cán bộ, giảng viên trong trường. Đặc biệt, các “nhân vật chính” của buổi lễ đó chính là 1000 tân cử nhân hệ chính quy Khóa 37, 38 cùng gia đình, bạn bè cũng đã hội tụ đông đủ trong sáng ngày hôm nay.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, buổi lễ đi vào nội dung chính với bài phát biểu Cô Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng Nhà trường, nghi thức trao bằng tốt nghiệp cũng như phần khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập – hoạt động phong trào.

Có mặt tại buổi lễ, chị Trần Bảo Ngọc – Tân Cử nhân lớp Quản trị Luật Khóa 37 cho biết: “Cảm xúc chung của chị là hạnh phúc vì có gia đình, bạn bè bên cạnh mình trong ngày đặc biệt này. Có thể cảm nhận rất rõ tình cảm yêu quý của mọi người dành cho mình. Ấn tượng nhất là lúc bước lên bục nghe xướng tên nhận bằng tốt nghiệp. Không khí trang trọng khiến bản thân vừa tự hào, vừa bồi hồi xúc động… 5 năm Đại học kết lại trong một khoảnh khắc đó thôi với chị là đủ."

Lễ tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy Khóa 37, 38 khép lại vào trưa cùng ngày với nhiều cung bậc cảm xúc. Xin được gửi lời chúc mừng cho các Tân cử nhân, chúc các anh, chị thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn vững bước trong chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Nội dung: Mai Trinh, Thùy Dung

Hình ảnh: Thủy Tiên, Kim Đính