Trải qua những chặng đường ý nghĩa với sự luyện tập không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên, cuộc thi “Tài năng Quốc phòng 2016” – nơi chắp cánh những nét đẹp sinh viên, tinh thần đoàn kết cùng tài năng tỏa sáng đã tiến đến đêm Gala Chung kết vừa qua tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - ĐHQG TP. HCM.

Tất cả các đội thi đã cố gắng hết mình để thể hiện những phần biểu diễn vô cùng sinh động và đặc sắc, lột tả được chất lính trong mỗi tâm hồn sinh viên, thu hút được sự reo hò và cổ vũ hết mình từ khán giả xem chương trình. Không ít các đội với lối diễn xuất trong sáng, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc đã lấy đi không ít nước mắt của Ban giám khảo và khán giả phía dưới khán đài.

"Tài năng Quốc phòng 2016" ắt hẳn đã đem lại một trải nghiệm đáng nhớ cho các chiến sĩ K40 khi khép lại với một đêm chung kết vô cùng sôi động và nhiều màu sắc. Từ 09 tài năng với 09 phong cách khác nhau, 03 tiết mục xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay đã được xác định:

- Giải nhất đã thuộc về Trịnh Hoàng Lượng (CLC40D) và Ngô Văn Quang (QTL40);

- Bạn Lê Văn Quân (QT40.3) đã xuất sắc giành Giải nhì;

- Mai Trúc Linh (AUF40) và Dương Thanh Bão (AUF40) đã về đích với vị trí thứ ba chung cuộc.

Ngoài ra, tập thể lớp Dân sự K40 cũng đã giành được Giải "Cổ động viên" cho những màn cổ vũ cuồng nhiệt của mình trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Xin chúc mừng các thí sinh và hãy cùng chờ đợi một năm nữa với sự trở lại của một mùa "Tài năng Quốc phòng" với những nhân tố bất ngờ hơn nữa nhé!

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường