Vào ngày 29/09/2016, tại Hội trường A.1002 đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu giữa Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM và các bạn cộng tác viên (CTV) mới của Đoàn trường.

Trong không khí thân mật gần gũi, buổi giao lưu là cơ hội gặp gỡ giữa các thành viên trong gia đình chung Đoàn trường, đồng thời cũng là dịp để Đoàn trường gửi gắm những kỳ vọng vào thế hệ truyền lửa tiếp theo.

Thời khắc giao thoa đặc biệt này cũng đánh dấu nhiều sự thay đổi về nhân sự của Đoàn trường ĐH Luật Tp. HCM và các Ban, Bộ phận trực thuộc. Chính sự gần gũi, thân thiện đã xóa nhòa khoảng cách giữa các CTV và những người đi trước, đồng thời nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần cống hiến của tuổi trẻ.

Hy vọng buổi giao lưu tối nay sẽ giúp các bạn CTV mới xóa bỏ được sự dè dặt ban đầu, sẵn sàng lao vào các hoạt động sắp tới để cùng chung tay hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đ/c Trần Ngọc Lan Trang - Bí thư Đoàn trường đã giao phó cho chúng ta!

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường