Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) phòng giao dịch số 01 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4 phối hợp cùng Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên triển khai chương trình ưu đãi cho sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đầu năm học 2017 - 2018 với nhiều phần quà hấp dẫn như: miễn phí phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ và nhận 20.000đ cho 500 khách hàng đầu tiên. Đặc biệt, sinh viên tham gia giao dịch có cơ hội dành được 1 suất học bổng trị giá 2.000.000đ

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và kính chúc các bạn sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM luôn đạt được nhiều thành tích trong học tập, thành công trong cuộc sống.

Hòa chung trong không khí hân hoan bắt đầu một năm học mới và chào đón tân sinh viên K42, chúng tôi đã xây dựng chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các bạn như sau:

1. “Nhận quà liền tay”

Khi các bạn cầm tờ rơi kiêm phiếu quà tặng đến giao dịch tại địa chỉ SỐ 1 ĐOÀN NHƯ HÀI – P12 – Q4 – TP HCM, các bạn sẽ được nhận ngay một phần quà tặng có giá trị.

2. “Trải nghiệm dịch vụ”

Khi các bạn mở tài khoản thanh toán, phát hành thẻ ghi nợ, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, các bạn sẽ được miễn phí phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ và nhận 20.000đ cho 500 khách hàng đầu tiên.

Và đặc biệt, chúng tôi dành 1 suất học bổng trị giá 2.000.000đ dành cho 1 bạn may mắn nhất khi giao dịch tại địa chỉ SỐ 1 ĐOÀN NHƯ HÀI – P12 – Q4 – TP HCM.

Vậy, còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy đến với chúng tôi để cùng TRẢI NGHIỆM và NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ BIDV - SỐ 1 ĐOÀN NHƯ HÀI, P12, Q4, TP HCM hoặc SĐT 028 - 39434180