"VƯỢT SÓNG" - tên chương trình Hội trại truyền thống lần thứ 3 của Đoàn khoa Quản trị. Hội trại truyền thống của khoa được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, năng động và sáng tạo dành cho tất cả bạn Đoàn viên, sinh viên, từ đó thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của các bạn sinh viên khoa Quản Trị.

Hội trại truyền thống khoa Quản Trị năm nay diễn ra trong hai ngày 5 - 6/12/2015 tại khu cắm trại Paradise Vũng Tàu. Hội trại lần này đã thu hút được hơn 200 sinh viên của khoa tham gia và phân thành 6 tiểu trại: Ra khơi, Đón gió, Sóng Trẻ, Biển gọi, Hương Biển, Nắng Xanh.

Chuyến xe khởi hành từ sáng sớm đã đưa các tiểu trại đến với khu cắm trại Paradise Vũng Tàu đầy nắng, gió và biển xanh. Ngay khi vừa đặt chân xuống điểm cắm trại, các tiểu trại đã bước vào phần thử thách nhập trại hết sức thú vị, đòi hỏi sự đoàn kết, phối hợp của tất cả các trại sinh. Dù quãng đường di chuyển từ Sài Gòn tới Vũng Tàu khá mệt nhưng khi bắt đầu các trò chơi, tiểu trại nào cũng tràn đầy quyết tâm chiến thắng. Mặc cho cái nắng chói chang của mảnh đất biển Vũng Tàu, nụ cười vẫn hiện diện trên môi của mỗi trại sinh khi cùng tiểu trại của mình vượt qua các thử thách và về đích. Hoàn thành xong phần nhập trại, mỗi trại sinh được nhận Huy Hiệu chứng nhận trại sinh do đích thân thầy Nguyễn Trọng Tín - Bí thư Đoàn Khoa Quản Trị - Trại trưởng và đồng chí Nguyễn Hải Trúc Quyên - Phó Bí Thư Đoàn Khoa Quản Trị trao tặng.

Các thành viên được nhận huy hiệu chứng nhận trại sinh

Buổi chiều các tiểu trại chính thức bắt đầu cuộc đua với các trò chơi vận động trên biển. Không khí luôn đầy ắp tiếng cười khi tiểu trại nào cũng cố gắng về nhất. Thế nhưng niềm vui chỉ thật sự vỡ òa khi tất cả các tiểu trại cùng nhau kết nối thành một vòng tròn thân tình, thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết của tập thể Đoàn khoa Quản trị.

Trò chơi vận động trên biển

Các trại sinh tạo thành vòng tròn trên biển

Sau những giây phút vận động vui chơi trên biển, chương trình được mong đợi nhất là Đêm Gala “Sắc màu Quản Trị” và Đêm lửa trại “Tuổi Trẻ tưng bừng sức sống” đã chính thức diễn ra với các tiết mục đặc sắc đến từ các tiểu trại. phần thi "Gương mặt thân quen'' và các màn trình diễn thời trang tái chế hết sức ấn tượng. Trong khuôn khổ chương trình, thầy Nguyễn Trọng Tín- Bí Thư Đoàn Khoa Quản Trị đã trao Quyết định bổ nhiệm mới cho Ban Chủ Nhiệm CLB Sức Sống Mới và Đội Văn Nghệ khoa Quản trị. 

Đêm gala "Sắc màu Quản trị"

Khép lại Đêm gala, thầy Nguyễn Trọng Tín đã thắp lên ngọn lửa trại bừng sáng, rực cháy của nhiệt huyết, của niềm tin khoa Quản Trị.

Ngọn lửa trại-ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn khoa Quản trị

Sáng hôm sau, các trại sinh đến với phần thi Thể dục đồng diễn, cùng nhau biểu diễn các bài thể dục đồng diễn đẹp mắt, vui tươi và cùng tham gia làm báo tường với chủ đề hướng đến kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường ĐH Luật Tp. Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tiểu trại, tiến hành dọn dẹp và di chuyển về thành phố.

Báo tường của các tiểu trại

Hội Trại Truyền thống khoa Quản Trị lần thứ 3 đã thành công tốt đẹp khi kết nối được các thành viên trong khoa và để lại những dư âm, cảm xúc đặc biệt trong lòng của các trại sinh cũng như Ban Tổ Chức.

 

Nội dung và hình ảnh: CLB SỨC SỐNG MỚI - ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ

Tags