Vào lúc 18h ngày 10/12/2015 tại phòng A302, Đoàn khoa Luật Dân sự đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hội nghị vui mừng đón tiếp sự tham dự của cô Bùi Thị Kim Ngân – Phó trưởng khoa Luật Dân sự và đồng chí Võ Hồng Tú – Phó bí thư Đoàn trường.

Trong không khí nghiêm túc và ấm cúng, Hội nghị đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí Ủy viên BCH thay thế 05 đồng chí xin thôi không tham gia BCH. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng bầu ra 02 đồng chí giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ mới.

Sau hơn một năm công tác trong BCH Đoàn khoa với nhiều đóng góp to lớn, nhiều chương trình được tổ chức thành công, 05 đồng chí sau đây xin thôi không tham gia vào BCH:

1.     Đ/c Nguyễn Mộng Phương Thùy – Phó bí thư Đoàn khoa

2.     Đ/c Mai Thị Mỹ Hằng – Phó bí thư Đoàn khoa

3.     Đ/c Huỳnh Phan Trung Hiếu - Ủy viên BCH Đoàn khoa

4.     Đ/c Phạm Tuấn – Ủy viên BCH Đoàn khoa

5.     Đ/c Phạm Bình Phương - Ủy viên BCH.

Và với nhiều đóng góp tích cực, chủ động tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn khoa, 05 đồng chí sau đây được bầu bổ sung vào BCH nhiệm kỳ 2015 – 2017:

1.     Đ/c Nguyễn Thảo Phương – chi Đoàn DS38B1

2.     Đ/c Lê Văn Đại – chi Đoàn DS39.1

3.     Đ/c Trần Thị Giang – chi Đoàn DS39.1

4.     Đ/c Quách Nguyễn Đức – Chi Đoàn DS39.1

5.     Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh – chi Đoàn DS39.3

Hội nghị cũng thống nhất bầu ra 02 đồng chí giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn khoa, bao gồm:

1.      Đ/c Nguyễn Bảo Ngọc – chi Đoàn DS38A2

2.      Đ/c Nguyễn Phan Ngọc Trâm – chi Đoàn DS38B2

Danh sách BCH Đoàn khoa Luật Dân sự sau buổi kiện toàn bao gồm:

1.     Đ/c Lường Minh Sơn – Bí thư Đoàn khoa

2.     Đ/c Nguyễn Bảo Ngọc – Phó bí thư Đoàn khoa

3.     Đ/c Nguyễn Phan Ngọc Trâm – Phó bí thư Đoàn khoa

4.     Đ/c Lê Thị Mỹ Truyên – Ủy viên BCH

5.     Đ/c Nguyễn Thảo Phương - Ủy viên BCH

6.     Đ/c Lê Văn Đại - Ủy viên BCH

7.     Đ/c Trần Thị Giang - ủy viên BCH

8.     Đ/c Quách Nguyễn Đức - Ủy viên BCH

9.     Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên BCH

Với những con người mới, ngọn lửa nhiệt huyết sẽ tiếp tục được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác! Hy vọng BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới sẽ luôn giữ vững phong độ, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và tổ chức thêm nhiều chương trình hay, ý nghĩa, thiết thực dành cho các bạn sinh viên khoa Luật Dân sự.

Hình ảnh và nội dung: ĐOÀN KHOA LUẬT DÂN SỰ