Ngày 12/4 vừa qua, tại sân trường cơ sở Bình Triệu đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi "KẾT NỐI BẠN VÀ TÔI" với sự tham gia của 7 cặp thí sinh xuất sắc nhất, nhiều đại biểu khách mời và hơn 500 sinh viên đến tham dự và cổ vũ.

Ban giám khảo của chương trình là nhạc sỹ Bảo Dũng và ca sỹ Nguyễn Đình Thanh Tâm - Quán quân Sao mai điểm hẹn năm 2012. Về phía Đoàn trường, vinh dự có sự góp mặt của cô Trần Ngọc Lan Trang - Bí thư Đoàn trường cũng với vai trò là BGK. Đến với đêm chung kết, khán giả còn có dịp được thưởng thức những tiết mục đặc sắc đến từ nhà sản xuất âm nhạc - ca sĩ Only C với vai trò là ca sĩ khách mời.

Cuộc thi gồm 3 vòng: sơ loại, bán kết, chung kết đã kéo dài khoảng 3 tuần và đọng lại nhiều cảm xúc, dư vị ngọt ngào tại đêm chung kết. Đi qua 3 chặng đường, cuộc thi đã hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra, là "Nơi trải nghiệm - Nơi sẻ chia - Nơi tỏa sáng".

Đêm chung kết đã thật sự bùng nổ với nhiều phần thi thử thách và tài năng vô cùng hấp dẫn, thú vị của 7 cặp thí sinh xuất sắc nhất. Các bạn thí sinh cùng nhau tỏa sáng với những tài năng sáng tạo, nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo và khán giả. Trải qua hơn 3 giờ thi đầy gây cấn và kịch tính, Ban Tổ chức và Ban giám khảo cũng đã chọn ra những cái tên xứng đáng nhất cho các giải thưởng.

1. Giải nhất thuộc về cặp đôi Nam Đàn - Mậu Thương (SBD: 05) đến từ khoa Thương Mại

2. Giải nhì thuộc về cặp đôi Hồng Vân - Hải Yến (SBD: 07) đến từ khoa Hình sự

3. Giải ba thuộc về cặp đôi Ngọc Liêm - Ánh Trinh (SBD: 03) đến từ khoa Hành chính và Dân sự

4. Giải khuyến khích thuộc về 4 cặp đôi Diễm Thảo - Hồng Ngọc (SBD: 01), Hoàng Chương - Mạnh Cường (SBD: 06), Hồng Nhung - Hoài Thu (SBD: 02), Như Yến - Như Ý (SBD: 04)

5. Giải cặp đôi yêu thích nhất được trao cho cặp đôi Nam Đàn - Mậu Thương (SBD: 05)

6. Giải cổ vũ được trao cho chi đoàn DS38B

Cặp đôi Hồng Vân - Hải Yến (SBD: 07) đến từ khoa Hình sự

Cặp đôi Nam Đàn - Mậu Thương (SBD: 05) đến từ khoa Thương Mại

Giải cổ vũ được trao cho chi đoàn DS38B

Cuộc thi "KẾT NỐI BẠN VÀ TÔI 2016" khép lại nhưng những cảm xúc, những trải nghiệm quý giá, những kỷ niệm đáng trân trọng thời sinh viên vẫn sẽ còn mãi đọng lại trong trái tim của những cặp thí sinh. Cuộc thi còn mang lại thông điệp: các bạn dù là bất kỳ ai, bất kỳ giới tính nào, bất kỳ lớp nào đều có thể kết nối với nhau, cùng nhau sẻ chia những khó khăn, cùng vượt qua những trải nghiệm bất ngờ và cùng bùng nổ đến cuối cùng.

ĐOÀN KHOA LUẬT DÂN SỰ