Bản lĩnh thương luật 2016 - đánh dấu sự trở lại của cuộc thi học thuật lớn nhất do BCH Đoàn khoa Luật Thương mại tổ chức. Trải qua 2 vòng thi sơ loại và bán kết vô cùng gay cấn với gần 1500 đội thi, 3000 thí sinh tham gia, Ban tổ chức đã chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Vào 18h00 ngày 19/04/2016 tại D101 đã diễn ra đêm chung kết và trao giải cuộc thi học thuật “Bản lĩnh thương luật 2016”.

Đêm chung có sự tham dự của đông đảo các vị khách quý: PGS.TS Nguyễn Văn Vân - Trưởng khoa Luật Thương mại; PGS.TS Phan Huy Hồng - Phó trưởng khoa Luật Thương mại; Ths Võ Trung Tín - PCT công đoàn trường; Cô Trần Ngọc Lan Trang - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Trần Hải Đăng - Chủ tịch HSV trường; LS Nguyễn Thành Long - VPLS Phạm và Liên Danh; Ths Nguyễn Thị Ngọc Lan - Trưởng BTC cuộc thi.

Ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mưc” – thành phần không thể thiếu ở bất kì cuộc thi nào, họ đã làm việc công tâm để đưa ra những phần nhận xét khách quan nhất. Thành phần ban giám khảo của đêm chung kết gồm có: LS Lê Thành Kính - Trưởng VPLS Lê Nguyễn; LS Nguyễn Thành Công - GĐ CTY Luật TNHH Đông Phương luật; TS. Trần Hoàng Nga Giảng viên khoa LTM; Ths Nguyễn Hoàng Thùy Trang – Giảng viên khoa LTM; Ths Phan Phương Nam – Giảng viên khoa LTM.

Các cổ động viên đến từ rất sớm và sẵn sàng nhuộm tím hội trường D101. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm thi bùng nổ hết mình cùng phần trình diễn văn nghệ mở màn hoành tráng với sự đầu tư công phu.

Cùng diễn ra trong đêm chung kết, quỹ học bổng “Bao la tình Mẹ” đã dành 10 suất học bổng trị giá 3.000.000đ/suất dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tạo điều kiện để các bạn vươn lên trong học tập. Ba đội thi HEI-DEKIRU, HỎA TỐC và FAMI đã bước vào vòng chung kết với tinh thần tự tin cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn cổ động viên.

Trải qua 3 vòng thi gay cấn và đầy thử thách, đội HỎA TỐC đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi học thuật “Bản lĩnh thương luật 2016”. Giải Nhì thuộc về đội HEI, DEKIRU. Giải Ba thuộc về đội FAMI. Bên cạnh đó, Giải "Nhà tư vấn xuất sắc" đã thuộc về các bạn: Lê Thị Thanh – TM38B1, Võ Thị Hồng Thoa – TM38B1, Hà Thị Ái My – TM39.3, Huỳnh Thị Mỹ Phụng – TM39.3

Vậy là một mùa Bản lĩnh lại đi qua, Đoàn khoa Luật thương mại chân thành cảm ơn quý Ban giám khảo, quý Nhà tài trợ, quý khách mời cùng toàn thể các bạn sinh viên đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn gặp lại ở một mùa BẢN LĨNH THƯƠNG LUẬT hứa hẹn nhiều sự đổi mới và đầy bất ngờ tiếp theo!

ĐOÀN KHOA LUẬT THƯƠNG MẠI