Chiều 24/11/2017 tại Hội trường D601 trường ĐH Luật TP.HCM đã diễn ra trận chung kết cuộc thi Nhà Quản Trị tương lai với không khí vô cùng kịch tính để tìm ra chủ nhân danh hiệu quán quân của cuộc thi năm 2017. 

Khởi đầu vào năm 2012, Cuộc thi Nhà Quản Trị tương lai đã trải qua 04 mùa thi với tính chất, quy mô khác nhau và ngày càng được mở rộng. Năm 2017, Cuộc thi Nhà Quản Trị tương lai trở lại với một hình thức hoàn toàn mới, lôi cuốn hơn. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và đông đảo từ các bạn sinh viên không chỉ trong trường mà còn có sự tham gia của các trường ĐH khác bao gồm Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Với mục đích tìm ra những Nhà Quản Trị xuất sắc, hướng đến hình tượng Nhà Quản Trị thành công với sự vững kiến thức, thạo kỹ năng trên 03 lĩnh vực: Quản trị, Anh văn, thực hành xã hội, trải qua 03 vòng thi với những thử thách vô cùng thú vị và gay cấn, BTC Cuộc thi đã tìm ra 04 đội thi xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết của cuộc thi. 12 thí sinh trong đêm chung kết là 12 màu sắc đặc biệt, hội đủ tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, tự tin, và là tinh hoa của 04 đội thi.

Đêm Chung kết và trao giải vinh hạnh có sự tham dự của: 

Về phía Đoàn trường: 

- Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy - Ủy viên BTV Đoàn trường, Trưởng ban Học tập và NCKH Đoàn trường. 

Về phía Đại diện các đơn vị trường bạn: 

- ThS. Huỳnh Đỗ Bảo Châu – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. 

Về phía khách mời: 

- Ông Hồ Đức Hoàn – Giám đốc Công ty Cổ phần EBIV; 

- Ông Nguyễn Văn Việt – Giám đốc Công ty Cổ phần Thiên Hà Số; 

- Ông Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc hệ thống kinh doanh trực tuyến Hello247; 

- Ông Dương Thiện Vũ – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo. 

Về phía lãnh đạo khoa Quản trị: 

- TS. Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Quản trị. 

Về phía BTC: 

- Đ/c Nguyễn Minh Đạt – Bí thư Đoàn khoa Quản trị - Trưởng ban tổ chức; 

- Đ/c Đỗ Nguyễn Hữu Tấn – Phó Bí thư Đoàn khoa Quản trị - Phó trưởng ban tổ chức.

Trận chung kết đã diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính với 3 vòng thi: Đoán ý đồng đội, Giải quyết tình huống, Thuyết trình dự án kinh doanh bằng tiếng Anh. Có thể nói, sức trẻ và sự sáng tạo của các bạn thí sinh đã tạo nên sự thành công của đêm chung kết. Những vốn kiến thức sách vở được áp dụng vào từng tình huống một cách hợp lý, khả năng hùng biện bằng tiếng Anh vô cùng trau chuốt và phong thái chỉn chu của một nhà quản trị đích thực. 

Cuối cùng, giải Nhất của cuộc thi “Nhà Quản Trị tương lai” năm 2017 đã gọi tên đội LNQ – ĐH Ngân hàng TP. HCM. Các giải thưởng còn lại như sau: 

- Giải Nhì: Đội VNG; 

- Giải Ba: Đội Try-Angle; 

- Giải Khuyến khích: Đội Những kẻ lạ kỳ; 

- Giải “Đội thi của công chúng”: Đội VNG

- Giải “Cá nhân xuất sắc nhất”: Bạn Trần Đăng Quang – Đội LNQ – ĐH Ngân hàng TP. HCM.

Để có được sự thành công của cuộc thi năm nay, BTC xin được gửi lời cám ơn chân thành đến sự cộng tác và hỗ trợ của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đơn vị Đoàn trường bạn, các đơn vị tài trợ và không thể thiếu là sự tham dự của các bạn sinh viên. Mùa giải năm 2017 của cuộc thi “Nhà Quản Trị tương lai” đã chính thức khép lại cũng đồng nghĩa với việc, một mùa giải mới với những điều bất ngờ mới vào năm sau chuẩn bị diễn ra. Hãy cùng chờ đón Nhà Quản Trị tương lai 2018 nhé!

 

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Quản trị

Tags