Nhằm nâng cao thể chất, đẩy mạnh phong trào thể thao trong sinh viên khoa Quản trị và tạo một sân chơi giao lưu, thi đấu lành mạnh giữa các Chi đoàn, Đoàn khoa Quản trị đã tổ chức “Giải bóng đá nam khoa Quản trị” năm 2017.  

Giải Nhất thuộc về Chi đoàn QTKD39

Đây là lần thứ ba giải đấu được tổ chức và đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các Chi đoàn trong khoa. Giải đấu năm nay kéo dài từ ngày 01/10/2017 đến ngày 15/10/2017, quy tụ 9 đội bóng đến từ các Chi đoàn ở tất cả các khóa.

Trải qua ba tuần thi đấu đầy hào hứng và không kém phần gay cấn, 04 đội bóng đến từ các Chi đoàn QTKD39, QTL40, QTKD40 và QTKD42 đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết. Chặng cuối cùng của giải đấu năm nay được diễn ra vào ngày 15/10/2017, tại sân bóng Nhật Vượng – đường số 23 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức. Vượt qua 08 đội còn lại, chiếc cúp vô địch lần này đã gọi tên những cầu thủ xuất sắc của Chi đoàn QTKD39 với tỉ số chung cuộc là 4 – 1. Cùng với đó, danh hiệu "Vua phá lưới" cũng đã tìm được chủ nhân, đó chính là bạn Nguyễn Minh Trắng (chi đoàn QTL40) với 10 bàn thắng sau 3 tuần đấu. Đội bóng tài tình của Chi đoàn QTL40 cũng đã xuất sắc giành được Giải Nhì, theo sát đó là Chi đoàn QTKD42, tuy chỉ là những “chiến binh” mới trên sân cỏ khoa Quản trị nhưng cũng đã xuất sắc đem về Giải Ba với tỉ số 9 – 2 trước QTKD40.

Giải Nhì được trao cho Chi đoàn QTL40

Giải Ba thuộc về Chi đoàn QTKD42

"Vua phá lưới" Nguyễn Minh Trắng (chi đoàn QTL40)

Để có được một giải đấu thành công và đã hoàn thành đến chặng cuối cùng như ngày hôm nay, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ đến từ Quý thầy cô Lãnh đạo khoa Quản trị và anh Lê Hoàng Nam – Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Quản trị. Quan trọng hơn hết, chính sự tham gia, ủng hộ và theo dõi của các Chi đoàn, sinh viên trong khoa đã tạo nên sự thành công của giải đấu năm nay.

Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn các đội bóng của chúng ta đã cháy hết mình, đem đến những trận đấu hấp dẫn, gay cấn cho giải đấu năm nay. Hy vọng rằng phong trào thể dục thể thao trong khoa Quản trị nói riêng và tất cả sinh viên nói chung sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Quản trị

Tags