Vào lúc 17h30 chiều ngày 24/8/2017, tại giảng đường B203, CLB Văn hóa Dân gian đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2017-2018.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Đoàn trường có sự hiện diện của Đ/c La Thị Linh – Ủy viên BTV Đoàn trường; Đ/c Cao Trần Thu Thùy - Ủy viên BCH Đoàn Trường; Đ/c Lê Quang Hòa - Ủy viên BCH Đoàn Trường; về phía CLB có sự hiện diện của Thầy Trần Linh Huân – Giảng viên khoa Thương mại, nguyên Chủ nhiệm CLB Văn hóa dân gian nhiệm kỳ 2012 – 2014 cùng toàn thể thành viên CLB.

Hội nghị đã bầu ra Chủ nhiệm CLB và Phó chủ nhiệm CLB là Đ/c Đinh Văn Kiên với tỉ lệ 98,33% và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc với tỉ lệ 94,92%. Như vậy, Ban chủ nhiệm CLB Văn hóa Dân gian nhiệm kỳ 2017-2018 gồm các đồng chí sau:
- Đ/c Đinh Văn Kiên (Chủ nhiệm)
- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc (Phó Chủ nhiệm)
- Đ/c Hồ Hồng Đào (Thành viên BCN)
- Đ/c Hồ Minh Trí (Thành viên BCN)
- Đ/c Triệu Thị Yến (Thành viên BCN)

Chúc mừng Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Mong rằng trong nhiệm kỳ tới, Ban chủ nhiệm CLB Văn hóa Dân gian sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đưa CLB ngày càng phát triển.

Nội dung và hình ảnh: CLB Văn hóa Dân gian