Vào lúc 7h45 sáng ngày 11/3/2017, tại phòng C303 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khoa Luật Dân sự nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đến với Đại hội lần này, về phía Đoàn trường có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Đỗ Huỳnh Ngọc Điệp – UV. BTV, Chánh VP Đoàn trường; Đ/c Đỗ Thị Phương Loan – UV. BCH Đoàn trường; Đ/c Phùng Thị Ngọc – UV. BCH Đoàn trường; về phía Chi ủy Khoa có sự hiện diện của Th.S Bùi Thị Kim Ngân – Phó trưởng khoa Luật Dân sự và đặc biệt là 86 đại biểu chính thức đại diện cho 1103 Đoàn viên thanh niên của Đoàn khoa. Đại hội đã diễn ra trong hai phiên làm việc dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch bao gồm Đ/c Huỳnh Quang Thuận – Bí thư Đoàn khoa; Đ/c Nguyễn Phương Liên – Phó Bí thư Đoàn khoa; Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn khoa.

Tại phiên họp buổi sáng, Đại hội đã có dịp nhìn lại chặng đường hoạt động của Đoàn khoa Luật Dân sự nhiệm kỳ vừa qua với một đoạn clip ngắn tạo không khí hưởng ứng khắp khán phòng. Nhiệm kỳ 2014 – 2017 chứng kiến những thành tích ấn tượng của Đoàn khoa Luật Dân sự, đặc biệt trong công tác tổ chức các chương trình học thuật, các buổi giao lưu với lãnh đạo cho sinh viên cũng như hoạt động Nghiên cứu khoa học sôi nổi của sinh viên. Sau phần trình bày tóm tắt văn kiện Đại hội, báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đ/c Huỳnh Quang Thuận đã thay mặt Đoàn chủ tịch nêu lên được mặt thuận lợi và hạn chế trong phong trào hoạt động của Đoàn khoa, từ đó trình bày tóm tắt dự thảo phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội nói lời tạm biệt với BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời thông qua đề án nhân sự nhiệm kỳ 2017 - 2019. Sau đây là danh sách các đồng chí đã trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn khoa Luật Dân sự nhiệm kỳ 2017 - 2019:

- Đ/c Huỳnh Quang Thuận – Bí thư Đoàn khoa.

- Đ/c Nguyễn Phương Liên – Phó Bí thư Đoàn khoa.

- Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn khoa.

- Đ/c Ngô Minh Hiếu – UV. BCH Đoàn khoa.

- Đ/c Nguyễn Lê Thanh Hoài - UV. BCH Đoàn khoa.

- Đ/c Tạ Thị Thảo Linh - UV. BCH Đoàn khoa.

- Đ/c Nguyễn Quốc Việt - UV. BCH Đoàn khoa.

- Đ/c Lê Thị Minh Thư - UV. BCH Đoàn khoa.

- Đ/c Võ Anh Tuấn - UV. BCH Đoàn khoa.

Phiên họp thứ hai bắt đầu vào lúc 13h45 cùng ngày. Đi vào nội dung chính, Đại hội tiến hành báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đại biểu về các dự thảo văn kiện và công bố kết quả biểu quyết các chỉ tiêu Đại hội đại biểu Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 -2019. Tiếp đến là các tiết mục tri ân – khen thưởng BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ cũ và phần tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ mới. Phát biểu trước toàn thể đại biểu có mặt tại khán phòng, Đ/c Huỳnh Quang Thuận – Bí thư Đoàn khoa đã thay mặt cho 9 đồng chí BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 nêu lên kỳ vọng cho một nhiệm kỳ mới hiệu quả hơn, thành công hơn, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía Đoàn trường để Đoàn khoa Luật Dân sự ngày một vững mạnh. Đại hội thông qua danh sách gồm 27 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường.

Phát biểu tại Đại hội, Th.S Bùi Thị Kim Ngân – Phó trưởng khoa Luât Dân sự có lời khen ngợi về tinh thần làm việc, sự phối hợp, hỗ trợ hiệu quả giữa các thành viên BCH Đoàn khoa, của các Chi Đoàn và tất cả các bạn Đoàn viên. Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường cũng ghi nhận nỗ lực của Đoàn khoa, bày tỏ sự khen ngợi đối với những thành tích hoạt động mà Đoàn khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội Đoàn khoa Luật Dân sự đã kết thúc vào lúc 16h cùng ngày. Một lần nữa, xin chúc mừng các đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019. Chúc cho Đại hội Đại biểu Đoàn cơ sở tiếp nối cũng như Đại hội Đại biểu Đoàn trường thành công tốt đẹp!

 

Nội dung: HÀ NGÂN, MINH CHÂU

Hình ảnh: CHÁO

Tags