Nhằm ghi nhận những nỗ lực cố gắng và cống hiến hết mình của các bạn sinh viên nói chung và các Cộng tác viên tiêu biểu Đoàn khoa Luật Hình sự nói riêng, trong buổi Lễ trao tặng Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, Đoàn khoa đã tiến hành trao danh hiệu cho 24 cá nhân và tập thể xuất sắc.

Vừa qua, vào lúc 18 giờ 00 ngày 13/5/2017, tại Giảng đường D601 cơ sở Bình Triệu đã diễn ra Lễ trao tặng Danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" khoa Luật Hình sự năm học 2016 - 2017 và khen thưởng Cộng tác viên tiêu biểu Đoàn khoa Luật Hình sự năm học 2016 - 2017. Buổi lễ có sự góp mặt của các Thầy, Cô trong khoa, các bạn sinh viên đến từ CLB Pháp luật Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, cùng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khoa Luật Hình sự.

Đoàn Khoa đã tiến hành trao danh hiệu cho 24 cá nhân và tập thể xuất sắc đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến, tập thể tiên tiến làm theo lời Bác" khoa Luật Hình sự và tuyên dương 14 Cộng tác viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

BCH Đoàn khoa Luật Hình sự xin được chúc mừng các cá nhân đã đạt danh hiệu cao quý Thanh niên tiên tiến cấp khoa và các bạn Cộng tác viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực vào công tác Đoàn năm học 2016 - 2017. Mong rằng các bạn sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong những năm tới về cả học tập và hoạt động Đoàn - Hội trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.

 

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Luật Hình sự

Tags