Vào sáng ngày 24.05.2017, tại giảng đường C203 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi bảo vệ và đánh giá nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp khoa lần XXI năm học 2016 – 2017.Hoạt động nhằm mục đích đánh giá và tiếp tục hoàn thiện các công trình Nghiên cứu khoa học, không ngừng khuyến khích và thúc đẩy hoạt động học thuật bổ ích này đến gần hơn với đông đảo sinh viên.

Khoa Quản trị là đơn vị đầu tiên của trường thực hiện tổ chức buổi bảo vệ và đánh giá nghiệm thu các đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên. Trong lần nghiệm thu này, khoa Quản trị đã nhận được 08 công trình Nghiên cứu khoa học đến từ các nhóm tác giả hiện là sinh viên các khóa 40, 39 và 38 của khoa với đa dạng các đối tượng, phạm vi và chuyên môn nghiên cứu. Bên cạnh sự tham gia bảo vệ của các nhóm tác giả và sự phản biện, đánh giá của Hội đồng đánh giá công trình Nghiên cứu khoa học sinh viên, buổi bảo vệ đề tài còn thu hút sự tham dự của gần 100 sinh viên quan tâm. Đây chính là cơ hội để sinh viên các khóa có thể tham gia thực hành phản biện trực tiếp đối với các đề tài, tiếp xúc gần hơn và cọ xát với hoạt động Nghiên cứu khoa học.

Điểm đặc biệt trong hoạt động Nghiên cứu khoa học lần này của Khoa Quản Trị chính là 03 giải thưởng dành cho các nhóm tác giả:

+ Giải Đội thuyết trình ấn tượng nhất thuộc về nhóm tác giả đề tài “Phát triển chuỗi cung ứng rau an toàn tại tỉnh Lâm Đồng đến năm 2020, tầm nhìn 2030”

+ Giải thưởng Nhóm có bố cục tốt nhất thuộc về nhóm tác giả đề tài “Các giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K ở TP.HCM”

+ Giải thưởng Nhóm có câu trả lời hay nhất thuộc về nhóm “Mô hình kinh doanh coffee take-away hiệu quả cho sinh viên khởi nghiệp tại TP. HCM”

Xin chúc mừng các nhóm tác giả đã hoàn thành bảo vệ công trình Nghiên cứu khoa học của mình, đóng góp một phần vào sự khởi sắc trong hoạt động Nghiên cứu khoa học của khoa Quản trị nói riêng và trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh nói chung.

 

 Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Quản trị

Tags