Vào lúc 17h30 ngày 12/5/2017 tại hội trường A1002 ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra lễ tuyên dương trao giải “Thanh niên tiên tiến, tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” của Đoàn khoa Luật Quốc tế cùng với Đoàn CCTĐTĐB.

 

Đến tham dự Lễ tuyên dương, Đoàn khoa Luật Quốc tế và Đoàn CCTĐTĐB rất hân hạnh được đoàn tiếp:

- PGS.TS.Trần Việt Dũng – Trưởng khoa Luật Quốc tế - Đại diện Ban điều hành CCTĐTĐB;

- Đ/c Lê Minh Nhựt – Bí thư Đoàn khoa Luật Quốc tế;

- Đ/c Nguyễn Trung Dương - Bí thư Đoàn CCTĐTĐB;

- Đ/c Trần Anh Thư – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường;

- Đ/c Bùi Bảo Trâm - Ủy viên BCH Đoàn trường.

Đoàn Khoa đã tiến hành trao danh hiệu cho 110 cá nhân và tập thể xuất sắc đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến, tập thể tiên tiến làm theo lời Bác cấp khoa năm học 2016 - 2017.

Trong khuôn khổ chương trình, nhằm kỉ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1980 – 19/5/2017) và hướng đến Đại hội Đoàn trường lần IX, Đoàn khoa Luật Quốc tế và Đoàn CCTĐTĐB đã có buổi chiếu phim tư liệu về Bác Hồ để các bạn Đoàn viên thanh niên hiểu biết thêm về nhân vật lịch sử của dân tộc ta cũng như truyền thống dân tộc.

Lễ trao danh hiệu “thanh niên tiến tiến,.tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” là dịp để Đoàn Khoa có cơ hội tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, cũng là tấm gương đẹp để các cá nhân, tập thể khác phấn đấu rèn luyện, học tập. Đoàn khoa Luật Quốc tế và Đoàn CCTĐTĐB xin chúc mừng những cá nhân, tập thể xuất sắc đã đạt được danh hiệu cao quý này.

 

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Quốc tế & Đoàn CCTĐTĐB

Tags