Vào 14 giờ, thứ bảy ngày 06/05/2017, Đoàn khoa Quản trị đã hân hoan tổ chức Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” khoa Quản trị năm học 2016 – 2017 nhằm tôn vinh khen thưởng và đề cao vai trò của các cá nhân, tập thể nhận Danh hiệu.

 

Buổi liên hoan được diễn ra với bốn hoạt động chính. Mở đầu cho buổi liên hoan là hoạt động dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại bảo tàng Hồ Chí Minh, thể hiện lòng tôn kính và tưởng nhớ sâu sắc đến tấm gương đạo đức và công lao của Người. Theo sau đó là buổi chiếu phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Và đặc biệt hơn cả, nhằm nâng cao ý nghĩa của danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” nói chung, cũng như làm sao phát huy vai trò, tầm ảnh hưởng của các cá nhân, tập thể nhận được Danh hiệu nói riêng, Đoàn khoa cũng long trọng tổ chức buổi tọa đàm xoay quanh những trăn trở đó. Buổi tọa đàm vinh hạnh được đón tiếp đồng chí Bùi Bảo Trâm – UV. BCH Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, kịp thời phản hồi những thắc mắc, khó khăn và ghi nhận góp ý của Đoàn viên trong quá trình xét chọn Danh hiệu.

Cuối cùng, một phần không thể thiếu của buổi liên hoan chính là phần tuyên dương và trao thưởng cho 45 cá nhân và 02 tập thể tiên tiến làm theo lời Bác khoa Quản trị, năm học 2016 – 2017.

 

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Quản trị

Tags