Ngày 20/04 vừa qua,  đêm chung kết và trao giải cuộc thi Ngày chung đôi 2017 - "A double double day" đã diễn ra vô cùng hoành tráng, hấp dẫn và ngập tràn cảm xúc tại sảnh E, cơ sở Bình Triệu Trường ĐH Luật TP. HCM. Bằng tài năng âm nhạc cũng như bản lĩnh biểu diễn trên sân khấu, 07 cặp đôi đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để đến với vòng chung kết bao gồm đội H011, H075, H005, H026, H031, N012 và N013.

BTC rất trân trọng được chào đón các vị đại biểu, các vị khách mời Th.S Bùi Thị Kim Ngân - Phó trưởng khoa Luật Dân sự; Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô là giảng viên – chuyên viên của trường, các anh chị cựu cán bộ Đoàn khoa Luật Dân sự và các Đoàn khoa bạn,.... cùng với hàng trăm bạn sinh viên tham dự và cỗ vũ hết mình cho những thí sinh.

Đặc biệt, BTC chân thành cảm ơn những nhà tài trợ đã đồng hành và tạo nên sự thành công cho chương trình đó là: Trung tâm Anh ngữ BK, Thương hiệu thời trang Strongstyle, Văn phòng công chứng Ninh Thị Hiền. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của Quý thầy cô khoa Luật Dân sự.

Nhắc đến sự thành công của chương trình, không thể thiếu được một thành phần cực kì quan trọng là những vị giám khảo tài năng, đầy chuyên môn và nhiệt tình. Họ cũng là những người đã giúp chương trình lựa chọn ra cặp đôi xuất sắc nhất đó chính là ca sĩ Thái Trinh, dancer Quang Đăng, ca sĩ Đào Ngọc Sang, Giảng viên thanh nhạc Thiện Thảo, ca sĩ Đoàn Tuấn và dancer Thế Bảo. Với những nhận xét công tâm, bổ ích BGK đã đưa ra quyết định sáng suốt cho ngôi vị quán quân. Tuyệt vời nhất là những phần trình diễn mà các BGK đã dành tặng cho sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM

Đến với đêm chung kết, mỗi đội đã trải qua hai phần thi. Phần thi thứ nhất là phần thi "Dấu ấn Việt Nam" và phần thi thứ hai là phần thi tự chọn. Đối với thể loại nhảy/múa: Cặp thí sinh biểu diễn một tiết mục nhảy/múa theo sự chuẩn bị của mình và một tiết mục nhảy/múa có sử dụng đạo cụ (đạo cụ sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên.) Đối với thể loại song ca: Cặp thí sinh thể hiện một tiết mục song ca tự do theo sự chuẩn bị của mình và một tiết mục song ca theo chủ đề "Dấu ấn Việt Nam".

Với những phần trình diễn đầy màu sắc, sôi động, nhưng cũng không kém phần sâu lắng, tình cảm... các đội thi đã thể hiện hết khả năng của mình. Sau cùng, chúng ta đã tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân là đội hai chàng trai tài năng N013 Minh Trung - Trí cường, Giải nhì thuộc về hai cô gái cá tính đội N012 Thanh Tự - Đỗ Thị Nguyệt, Giải ba là đội H005 với cặp đôi dễ thương Trần Thị Hương - Lê Thị Hà, 4 giải khuyến khích lần lượt thuộc về các đội H011 Minh Phương - Thu Uyên, H075 Anh Minh - Ngọc Quỳnh, H031 Việt Trung - Thảo Vy, H026 Thủy Ngân – Quang Vinh.

Chương trình còn chào đón sự trở lại của chị Lê Hoàng Phương Uyên - Giải I cuộc thi Ngày hát đôi 2015 và anh Dương Kiều Minh - Giải III Ngày Hát đôi 2015 với ca khúc "Một chuyện tình".

Đêm chung kết đã khép lại chương trình Ngày chung đôi 2017 với biết bao kỉ niệm.

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Luật Dân sự