Vào 18h ngày 27.04.2017 tại giảng đường E203 (cơ sở Bình Triệu), Đoàn khoa Quản trị đã tiến hành tổ chức Hội nghị góp ý văn kiện Đại hội Đoàn trường và sau đó là Hội nghị đánh giá cán bộ cấp chi đoàn cuối năm.

Bên cạnh đó BCH Đoàn khoa Quản trị cũng triển khai hướng dẫn đến các chi đoàn về hồ sơ kiểm tra cơ sở đoàn và thông báo hoàn thiện hồ sơ xét duyệt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp trường. Cùng tham dự và tiếp nhận những góp ý văn kiện của Hội nghị là đồng chí Trần Minh Pháp - UV. BCH Đoàn trường.

Hội nghị đã chia thành 05 tổ thảo luận, mỗi tổ góp ý trọng tâm từng phần của văn kiện. Các đồng chí là cán bộ chi đoàn, ban chủ nhiệm, thành viên câu lạc bộ Sức Sống Mới (trực thuộc Đoàn khoa) và BCH Đoàn khoa Quản trị đã đưa ra những ý kiến thắc mắc về các báo cáo của văn kiện, và bày tỏ nguyện vọng muốn điều chỉnh hệ thống chỉ tiêu đặt ra. Hội nghị cũng đã tạo điều kiện để Cán bộ Đoàn cơ sở có thể trao đổi trực tiếp về phương hướng hoạt động trong nhiệm kì sắp tới, bảo đảm thiết thực và hiệu quả.

Ngay sau Hội nghị góp ý văn kiện, Hội nghị đánh giá cán bộ cấp chi đoàn cũng được tiến hành, nhằm xem xét lại quá trình hoạt động của các đồng chí hiện đang là cán bộ của chi đoàn. Hội nghị đã thẳng thắn đánh giá và nhìn nhận những ưu điểm, khuyết điểm ở từng cá nhân lẫn tập thể BCH chi đoàn. Từ đó, BCH Đoàn khoa cũng lấy đây là một cơ sở đánh giá trong lần kiểm tra cơ sở Đoàn sắp tới. Ngoài ra, BCH Đoàn khoa Quản trị cũng đã thông tin đến các chi đoàn về thời gian và những hồ sơ cần thiết chuẩn bị cho đợt kiểm tra cơ sở Đoàn, cũng như nhắc nhở các tập thể, cá nhân bổ sung hoàn thiện những hồ sơ xét "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp trường.

Kết thúc buổi làm việc, Hội nghị đã thu thập các ý kiến góp ý về văn kiện đại hội Đoàn trường; thông tin đến các chi đoàn về đợt kiểm tra cơ sở đoàn; thống nhất triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn khoa Quản trị trong hoạt động mỗi chi đoàn, và hoàn thành đánh giá, tự kiểm điểm cá nhân, tập thể BCH chi đoàn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đoàn của Đoàn khoa Quản trị.

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Quản Trị